Ngày 18/9, tại TP.Đà Nẵng, Công ty CP BESTMIX đã ký bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Hóa, Trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng về việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Công nghệ - Hóa học ứng dụng.

Với mục đích nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ hóa học “made in Vietnam”, góp phần cải thiện thực trạng hàng phụ gia, hóa chất ngoại nhập nói riêng và công nghệ hóa học nói chung đang xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Công nghệ - Hóa học ứng dụng ra đời, được kỳ vọng sẽ là cầu nối, kết nối những kỹ sư, nghiên cứu sinh, sinh viên chuyên ngành hóa học, những con người có đầy nhiệt huyết và mong muốn cống hiến để tạo ra những sản phẩm phụ gia, hóa chất mang thương hiệu Việt với tính ứng dụng cao.

Trong khuôn khổ bản thỏa thuận, hai bên sẽ cử chuyên gia, giảng viên, nghiên cứu sinh, cán bộ có chuyên môn... hỗ trợ các công tác nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm và tham gia các hoạt động chuyên môn của trung tâm. Đồng thời, cùng hỗ trợ lẫn nhau trong việc sử dụng trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm… phục vụ công tác nghiên cứu của trung tâm.

Với sự hợp tác này, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm Công nghệ - Hóa học ứng dụng được xem đơn vị nghiên cứu các sản phẩm công nghệ hóa học đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập dưới sự liên kết, hợp tác của nhiều đơn vị nghiên cứu, phòng thí nghiệm lớn trong cả nước.

> Nghiên cứu thị trường: Chọn mẫu hiệu quả

> Nghiên cứu thị trường online: Rẻ, nhanh và khách quan

> Sẽ ưu tiên cho sản phẩm mới

> Tiền “khủng”, sản phẩm mới thành công?

P.TRANG