(BongDa.com.vn) - Chiến lược gia người Italia cho biết màn trình diễn của Napoli trước Roma vào rạng sáng nay là gần như hoàn hảo.

Trên sân nhà San Paolo, Napoli tuy không có được một thế trận lấn lướt trước đối thủ, nhưng họ lại tận dụng rất tốt những cơ hội mà mình có được, qua đó giành thắng lợi 3-0 trong trận bán kết lượt về, và giành lấy tấm vé vào chung kết với tổng tỷ số 5-3.

Phát biểu sau trận đấu này, HLV Benitez đã cho biết: "Đó không phải là màn trình diễn hoàn hảo, nhưng cũng gần như thế. Tất cả mọi người đều đã tham gia rất tốt vào việc phòng ngự, và chúng tôi cũng đã ghi được tới 3 bàn."

"Toàn đội đã chứng minh được khả năng của mình. Chẳng phải dễ dàng gì khi thi đấu với một đội bóng mạnh như Roma mà có thể giữ sạch lưới."

Nói về sự hiện diện của huyền thoại Maradona trên khán đài, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng cho biết thêm: "Chiến thắng sẽ dễ dàng hơn khi nhận được sự động viên từ Maradona, nhưng chúng ta cũng không thể quên những nỗ lực của các cầu thủ, họ đã chơi rất tuyệt. Tôi từng có dịp gặp Maradona trong quá khứ, sự hiện diện của ông ấy trên sân chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi."