(BongDa.com.vn) - HLV Rafael Benitez thừa nhận Napoli hoàn toàn không có chút áp lực nào trong trận lượt về trước Athletic Bilbao.

(BongDa.com.vn) - HLV Rafael Benitez thừa nhận Napoli hoàn toàn không có chút áp lực nào trong trận lượt về trước Athletic Bilbao .

Trong trận lượt đi tại San Paolo hồi tuần trước, Napoli đã bị đội bóng của Bilbao cầm hòa với tỷ số 1-1, do đó nếu muốn vượt qua vòng sơ loại Champions League năm nay, Napoli phải ghi ít nhất là 2 bàn trong trận tái đấu vào rạng sáng mai.

Tuy nhiên khi nói về trận đấu này, HLV trưởng của Napoli, ông Benitez vẫn tỏ ra khá bình thản: "Chúng tôi biết Athletic đã không được dự Champions League gần 16 năm, và rõ ràng họ đang rất gần trước cơ hội đó. Tuy nhiên điều này cũng đang khiến họ cảm thấy căng thẳng và lo lắng."

"Trong khi đối với Napoli, chúng tôi không quan tâm đến chuyện thắng thua. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xây dựng đội bóng, và cái mà chúng tôi quan tâm đó là chúng tôi đã xây được gì cho tương lai, thay vì lo lắng cho những thất bại của hiện tại."