(DĐDN) - Từ tháng 11/2013, Bệnh viện Phụ sản Âu Cơ Sài Gòn – Biên Hòa chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu giai đoạn vận hành một mô hình Bệnh viện – Khách sạn.

Được xây dựng trên diện tích 5000m2 với quy mô 40 phòng lưu gồm 80 giường, trang thiết bị hiện đại, bên cạnh các phòng cấp cứu, phòng sinh, phòng mổ, phòng hồi sức có đủ điều kiện đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyên môn từ bình thường đến phức tạp, bệnh viện được thiết kế dành nhiều không gian xanh với cây xanh, thảm cỏ thông thoáng để cho mẹ và bé phơi nắng, tạo cảm giác bình yên cho sản phụ khi đến bệnh viện.

Các bác sĩ làm việc tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện phụ sản hàng đầu của Việt Nam như: Bệnh viên Từ Dũ, Hùng Vương, Nguyễn Tri Phương, Nhân dân Gia Định.

Ông Trần Sĩ Chương, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện phụ sản Âu Cơ cho biết: đến với bệnh viện, các thai phụ, sản phụ sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, đối với những ca sinh đẻ, bệnh viện sẽ “bao trọn gói” sản phụ và người nhà, người thân thăm khám ăn uống tại dịch vụ căng-tin của bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như vệ sinh môi trường khu vực trong và ngoài bệnh viện.

Trong tháng khai trương, Bệnh viện sẽ có nhiều chương trình hoạt động cộng đồng, ưu đãi thăm khám, tư vấn miễn phí… cho một số các đối tượng nữ trong tuổi sinh nở ở các khu công nghiệp ở tỉnh Đồng Nai.

L.M