Chị Nguyễn Thị Vân (SN 1990, Quảng Nam) khi nhập bệnh viện Bắc Quảng Nam còn bình thường, có thể ăn cháo, nhưng sau khi được cấp cứu lại bất ngờ tử vong vào chiều 13/4...

Tin nhanh , ngày 13/4, bệnh nhân Nguyễn Thị Vân (SN 1990, trú thôn Ngọc Kinh Đông, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đột ngột tử vong sau khi cấp cứu tại bệnh viện. Gia đình nạn nhân cho biết, bệnh nhân Vân được cấp cứu tại bệnh viện Bắc Quảng Nam, sau đó chuyển tuyến cao hơn tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Trước đó, người nhà đưa chị Vân vào Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam vào lúc khoảng 7 giờ sáng 13/4. Khi nhập viện, chị Vân trong tình trạng bình thường, có thể trả lời rành mạch mọi câu hỏi của bác sĩ, ăn cháo bình thường. Tuy nhiên, đêm 12/4, chị Vân có biểu hiện sốt cao, nôn ói.

Các y bác sĩ Khoa Cấp cứu đã tiến hành các thủ tục ban đầu, đo huyết áp bình thường, nhịp tim bình thường, nhiệt độ cơ thể 37 độ C.

Người nhà cho biết không được thông báo về bệnh tình của chị Vân, chị được các y bác sĩ cho uống thuốc kháng sinh và chuyển sang khu vực bên cạnh tiếp tục theo dõi. Khoảng nửa tiếng sau, chị Vân có dấu hiệu khó thở, toàn thân tím tái, chân tay co rút, co giật liên hồi, sùi bọt mép.

"Sau khi nỗ lực cấp cứu, chị tôi tiếp tục được đưa ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu, nhưng đến 10 giờ sáng cùng ngày, bệnh nhân đã tử vong", người nhà chị Vân nói.

Trước cái chết đột ngột của người thân, gia đình chị Vân đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Người Đưa Tin sẽ tiếp tục đưa thông tin mới nhất về sự việc.

Nguyễn Anh