(iHay) Ngôi sao phim Sherlock là người đàn ông lý tưởng phụ nữ muốn hẹn hò nhất trong Valentine năm nay.

Ảnh: MC

Đây là kết quả của một khảo sát hàng trăm phụ nữ Anh với câu hỏi kinh điển: bạn muốn có buổi tối lãng mạn với ai nhất vào ngày14.2 trên một trang hẹn hò.

Với 16% số phiếu bầu, Benedict Cumberbatch nghiễm nhiên trở thành người đàn ông lý tưởng trong buổi tối lễ tình nhân mơ ước của phụ nữ. Điều đáng nói là nam diễn viên 37 tuổi đã bất ngờ vượt qua những cái tên quyến rũ: David Beckham , Leonardo Dicaprio . Trong khi đó, Johnny Depp, Brad Pitt , Will Smith, Danny Dyer dù nổi tiếng và hấp dẫn cũng chỉ đứng sau họ trong top 10.

Vào tháng 10.2013, Benedict Cumberbatch từng được bình chọn là ngôi sao điện ảnh gợi cảm nhất trong một cuộc khảo sát của tạp chí Empire. Anh đã đánh bại cả Henry Cavill, Ryan Gosling, Chris Hemsworth, Robert Pattinson và Bradley Cooper .

David Beckham, Leonardo Dicaprio chịu lép vế trước "chàng thám tử Sherlock" ngày lễ tình nhân năm nay - Ảnh: Rex/MC

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn CQ UK tháng 12.2013, ngôi sao người Anh đã thổ lộ việc nổi tiếng khiến anh khó khăn hơn để gặp gỡ phụ nữ.

Anh nói: “Nó (chuyện gặp phụ nữ) khó hơn vì người ta nghĩ người ta biết bạn nhiều hơn thực tế. Và bạn thì không thể kiểm soát điều đó”.

Rõ ràng vai diễn Sherlock Homes đem lại cho Benedict Cumberbatch nhiều thứ. Anh không chỉ nhận được danh tiếng, tiền bạc, thành công trong sự nghiệp mà còn xây dựng được hình ảnh thông minh xuất chúng, lạnh lùng quyến rũ trong lòng các fan nữ.

Do vậy, việc Benedict Cumberbatch sẽ làm gì, với ai trong Valentine 2014 chắc sẽ còn thu hút nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Tạ Ban