Là điểm đến của các tài phiệt, các nhân vật quan trọng hàng đầu thế giới, không ít người tò mò vì sao InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại chinh phục được những khách hàng khó tính như vậy?

Mới đây, khu nghỉ dưỡng một lần nữa bước lên bục vinh quang, với ba giải thưởng được trao bởi World Travel Award (WTA) khu vực châu Á- châu Đại Dương: Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á; Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng Spa tốt nhất Việt Nam.

Giải thưởng này cũng là tiền đề để InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục vào đề cử hạng mục giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”- giải thưởng mà chính Khu nghỉ dưỡng này đã được vinh danh trong hai năm liền 2014 và 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh bên trong khu nghỉ dưỡng xa hoa này:

Ben trong khu nghi duong xa hoa InterContinental Danang - Anh 1

Lối thiết kế mở ra hướng biển mang ánh sáng tinh khôi và không khí trong lành của bán đảo Sơn Trà đến tận phong nghỉ.

Ben trong khu nghi duong xa hoa InterContinental Danang - Anh 2

Tất cả được sắp đặt hài hòa với thiên nhiên, mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho các chính khách bận rộn, các tỷ phú kỹ tính và các nghệ sĩ tên tuổi, những người luôn mong muốn các không gian riêng tư xa hoa và dịch vụ hoàn hảo.

Ben trong khu nghi duong xa hoa InterContinental Danang - Anh 3

Từng góc nhìn, từng đường nét trong Khu nghỉ dưỡng được kiến trúc sư tài hoa Bill Bensley lấy cảm hứng từ cội nguồn kiến trúc, văn hóa Việt. Với những sản phẩm trau chuốt, và đẳng cấp hàng đầu thế giới, Tập đoàn Sun Group đang nỗ lực đưa Việt Nam ghi danh vào danh mục các điểm đến của khách thượng lưu toàn cầu.

Ben trong khu nghi duong xa hoa InterContinental Danang - Anh 4

Hệ thống Karaoke M Rouge được thiết kế theo phong cách sân khấu Pháp từ thập niên 20 thế kỷ trước, với sáu phòng theo nhiều chủ đề, cùng hệ thống âm thanh hiện đại hàng đầu thế giới.

Ben trong khu nghi duong xa hoa InterContinental Danang - Anh 5

Nép mình tại vịnh biển riêng nơi bán đảo Sơn Trà, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort với 200 phòng nghỉ và các villa men theo sườn núi, tựa lưng vào rừng già, và dẫn lối xuống bãi biển 700m trong lành, lãng mạn.

Ben trong khu nghi duong xa hoa InterContinental Danang - Anh 6

Du khách có cơ hội được trải nghiệm Harnn Heritage Spa, nơi được World Spa Award vinh danh “Spa mới tốt nhất Châu Á”. Nơi đây chinh phục khách hàng bởi những gói trị liệu đặc biệt giúp cân bằng âm dương thông qua các vị thuốc Đông y truyền thống.

Ben trong khu nghi duong xa hoa InterContinental Danang - Anh 7

Được thiết kế mang phong cách đương đại, Long Bar tọa lạc ngay tại bãi biển. Du khách sành ẩm thực có nhiều chọn lựa khác trong khu nghỉ dưỡng với hệ thống các nhà hàng Citron, Barefoot, và đặc biệt là La Maison 1888 của đầu bếp 3 sao Michelin huyền thoại - Pierre Gagnaire .

Ben trong khu nghi duong xa hoa InterContinental Danang - Anh 8

Ít ai biết, khu nghỉ dưỡng này, văn hóa Việt, truyền thống Việt và những gì tinh túy nhất của Việt Nam hiển hiện trong mọi không gian, từ kiến trúc cho đến chi tiết nội thất. Tình yêu Việt Nam của vị kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley - “thầy phù thủy trong thiết kế resort” - đã được thổi vào trong từng motif rồng, những bức tượng voi, những chiếc bát Bát Tràng, lò nung gốm mộc mạc…

Thái Tùng