Sau một thời gian chia tay Hà Hồ, việc làm ăn của Cường Đô la dần khởi sắc, kéo theo khả năng anh có thể vực dậy đoàn xe Car&Passion một thời.

Trong những ngày gần đây, giới chơi xe nói riêng và người hâm mộ nói chung đang xôn xao về lời đồn Cường Đô la bắt đầu làm sống dậy hành trình Car&Passion đã từng khuấy động đường phố Sài Gòn một thời

Sau nhiều năm vắng bóng thì vào sáng ngày 16/10 vừa qua, người dân Sài Gòn lại được một phen trầm trồ khi đoàn xe gồm những chú chiến mã như: Lamborghini Aventador LP700-4, Huracan LP610-4, Ferrari F12 Berlinetta và 488 GTB...bất ngờ tái xuất tại cung đường "phượt" xuống Hồ Tràm

Ben Ha Vi, Cuong Do la du suc vuc day Car&Passion - Anh 1

Car&Passion hiên ngang giữa đường phố Sài Gòn

Đồng thời trên trang Facebook cá nhân cùng ngày, Cường Đô la cũng đã đăng tải hình ảnh đuôi sau chiếc Ferrari 488 GTB có gắn logo của Car&Pasion với dòng chia sẻ: "Thật may mắn khi được sống với niềm đam mê của chính mình..." càng khiến dư luận nhôn nhao, thắp lên hi vọng với việc anh sẽ thổi bùng lên sức nóng của đoàn xe lừng danh ngày nào.

Ben Ha Vi, Cuong Do la du suc vuc day Car&Passion - Anh 2

Ben Ha Vi, Cuong Do la du suc vuc day Car&Passion - Anh 3

Logo của Car&Passion lâu ngày tái xuất khiến không ít người nhấp nhổm ngóng đợi

Nhiều năm trở lại đây, công chúng đã không thấy bộ sưu tập siêu xe của Quốc Cường gia nhập thêm thành viên mới, đoàn xe Car&Passion ngưng hoạt động...tất cả dấy lên tin đồn là do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm ăn sa sát sút. Mà tình cờ ở chỗ, giai đoạn xuống dốc ấy bắt đầu cũng trùng hợp với thời gian anh và Hồ Ngọc Hà đang mặn nồng.

Nhưng sau tất cả, chia tay Hà Hồ một thời gian, cặp với Hạ Vi một thời gian sau nữa, dư luận dần thấy việc làm ăn của Cường Đô la dần có những khởi sắc, mà tiên phong là việc trúng thầu dự án 500 tỷ đồng của công ty Quốc Cường Gia Lai. Tiếp đó là thông tin mức lương của "Đại gia Phố Núi " được tăng lên 300 lần, mà ai cũng biết, đó chỉ là số tiền tương trưng, chứ thực tế sẽ còn cao hơn thế rất nhiều.

Ben Ha Vi, Cuong Do la du suc vuc day Car&Passion - Anh 4

Cặp đôi Cường Đô la-Hạ Vi dần chọn cách yên bình bên nhau, tránh những động thái thu hút truyền thông

Nếu việc Car&Passion hoạt động lại là thật thì đây sẽ không chỉ là niềm vui, sự phấn khởi của những tay đua ưa mạo hiểm, mà đó còn là minh chứng rõ ràng cho việc biết "lựa cành mà đậu" của chú chim nhỏ Hạ Vi.

Và trên tất cả, công chúng sẽ dần hình dung ra được lí do tại sao, dù Hồ Ngọc Hà đã sinh cho gia đình bà một đứa cháu trai đáng yêu kháu khỉnh, nhưng mẹ Cường Đô la vẫn nhất định không thừa nhận Hà Hồ là con dâu và không một đám cưới nào được diễn ra, trước khi hai người phải bước đến con đường li gián

Bảo Liên