Thông tin mới nhất cho biết, Ben Affleck sẽ đảm nhận 3 vai trỏ quan trọng trong bom tấn về Người dơi của hãng Warner Bros.

Mới đây, Ben Affleck đã xác nhận với Hollywood Reporter, anh không những viết kịch bản mà còn là đạo diễn kiêm diễn viên chính của 'bom tấn' tiếp theo về Người dơi.

Ben Affleck la bien kich, dao dien va dien vien chinh cua Nguoi doi - Anh 1

Hãng Warner Bros xác nhận, Ben Affleck sẽ đảm nhận 3 vị trí là biên kịch, đạo diễn và diễn viên chính trong bộ phim bom tấn về Người dơi của hãng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, phần phim mới về Người dơi này sẽ không dựa theo những tập truyện đã sản xuất trước đây mà là kịch bản mới hoàn toàn. Kevin Tsujihara, Giám đốc điều hành của hãng Warner Bros chia sẻ rằng: “Thật vinh dự khi sắp được làm việc với một nhà làm phim tài năng như Ben trong dự án riêng về Người dơi”.

Bộ phim về Người dơi là một trong 10 dự án trọng điểm của DC (một công ty con của Warner Bros) từ nay đến năm 2020. Phần phim về Người dơi gần đây nhất được hãng này phát hành là The Dark Knight Rises công chiếu vào năm 2012. Đây là bộ phim có doanh thu cao nhất trong của DC. Bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất 1 tỉ USD. Hiện tại, hãng Warner Bros đã thông báo kế hoạch ra mắt 2 phần phim về Người dơi vào ngày 5/10/2018 và 1/11/2019.

Thông tin về vai trò kép này của Ben Affleck đã nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ của Người dơi. Bộ phim "Batman đại chiến Superman" vừa ra rạp dù không được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng diễn xuất của nam diễn viên lại là điều đáng chú ý trong phim. Bản thân Ben cũng đã từng nhận được giải thưởng Oscar trên cương vị biên kịch và đạo diễn. Vì vậy, các fan kỳ vọng, với vai trò kép này, Ben sẽ làm nên kỳ tích cho phần tiếp theo của Người dơi.

Tú An (Theo HR)