Ngày 4/8, Bệnh viện Nhi T.Ư đã tiếp nhận một bé trai hơn 1 tuổi với những vết thương bầm tím ở mặt, chân, lưng, bìu. Hiện cháu bị bỏ lại viện, chưa rõ ai là thân nhân.

PGS.TS Lê Thị Minh Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư - cho biết, cháu bé được chuyển đến từ Bệnh viện Xanh Pôn. Toàn thân cháu đều có vết bầm tím hoặc đỏ, nhiều nhất là vùng mặt, vùng lưng, vùng chân, vùng bìu. Các vết thương chằng chịt được nhận định là mới gây ra. Cháu bé trong tình trạng sốc, sợ hãi, ngủ cũng luôn giật mình và bám chặt lấy ngón tay của nhân viên y tế.

Theo thông tin ban đầu, cháu bé được một người đàn ông, nói là hàng xóm đưa đến. Sau đó, ông ta để lại số điện thoại rồi đi mất. Bệnh viện có gọi điện lại theo số điện thoại thì thấy luôn trong tình trạng tắt máy, báo Dân Việt đưa tin.

Be trai hon 1 tuoi bi bo roi, nghi bi bao hanh da man - Anh 1

Những vết thương chằng chịt khắp người bé (Ảnh: BSCC)

Bà Hương cho biết ngoài những vết thương như trên, cháu bé còn bị tổn thương vùng não. Qua thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ nghi ngờ cháu bé bị bạo hành.

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, trong đêm nay các bác sĩ sẽ chụp chiếu tất cả để can thiệp sớm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng cháu bé.

Trao đổi với báo Thời đại, bà Hương nói thêm, phía bệnh viện cũng đã mời công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) vào cuộc đồng thời sẽ miễn toàn bộ phí điều trị cho cháu bé.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Dân Việt, Thời đại)