Ngóng con tại hiện trường, mẹ bé Hiếu gào khóc tên con và thất thần chờ tin. Ngay miệng hố, nến và hoa được người dân thắp lên với mong muốn điều kỳ diệu sẽ tới.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng chiều 16/10, bé trai Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi) cùng một số bạn ra ngoài chơi ở đường số 4, trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì không may bị nước cuốn xuống cống mất tích.

Be trai bi nuoc cuon troi: That long canh me gao khoc goi ten con - Anh 1

Mẹ của bé Hiếu ngồi thẫn thờ nơi miệng cống cuốn con đi. Miệng cố đã được vá lại, sau khi xảy ra sự việc. Ảnh Infonet.

Anh Nguyễn Anh Dũng (31 tuổi, người địa phương) kể, khi anh đang ở gần khu vực đường số 4 thì nghe tiếng kêu cứu của một số em nhỏ. Lúc này trời mưa khá to nhưng anh Dũng vẫn ra kiểm tra thì phát hiện 3 đứa trẻ đang bị dòng nước chảy siết cuốn về phái miệng cống thoát nước.

“Tôi lao ra chỉ kịp nắm được 2 đứa kéo lại, còn một cháu trai thì bị nước cuốn vào miệng cống rồi chui thẳng vào lỗ cống đang cuồn cuộn nước. Lúc này chỉ có một mình tôi nên không thể làm gì hơn”.

Khi nhận được thông tin, hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng nhưcông an, dân phòng và người dân thị xã Dĩ An đã trắng đêm mở rộng tìm kiếm cháu bé nhưng vẫn vô vọng.

Sáng 17/10, ngóng con tại hiện trường, mẹ bé Hiếu gào khóc gọi tên con và thất thần chờ tin. Ngay miệng hố, nến và hoa được người dân thắp lên với mong muốn điều kỳ diệu sẽ tới, báo Infonet đưa tin.

Vào lúc 11h ngày 17/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Sở PCCC tỉnh Bình Dương nhận được thông tin, tìm kiếm được một thi thể ở khu vực cầu Đồng Nai. Tuy nhiên nạn nhân tử vong không phải là bé Hiếu mà là một thanh niên.

Đến 14h chiều nay, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn tích cực tìm kiếm. Một mặt lực lượng người nhái lặn tìm dưới các kênh, mương nơi dự tính có thể bé Hiếu bị cuốn trôi tới. Mặt khác, lực lượng cứu hộ đi vào các ống cống, dùng lưới quét bên trong.

Hồng Hà (T/H)