Một bé trai 3 tuổi người Anh đã thiệt mạng sau khi bị bố ép ăn quá nhiều bánh mỳ, sữa, mì spaghetti, bánh pudding gạo và yến mạch.

DailyMail dẫn nguồn tin từ tòa án Anh cho hay, sau bị bị bố ép ăn hỗn hợp ngũ cốc và bánh mỳ, phổi cậu bé bị các loại thực phẩm trên lấp đầy và chết chìm trong thức ăn.

Be trai 3 tuoi thiet mang vi bi bo 'nhoi' thuc an - Anh 1

Hình minh họa.

Cậu bé 3 tuổi được cho là thường xuyên bị ép nằm trên lòng bố, bị bóp hai má cùng lúc để cho ăn hỗn hợp giống như cháo bằng một cái cốc. Cha cậu bé, 32 tuổi, sống ở tây bắc London, đã bị buộc tội giết người.

Theo tin từ tòa án, sau khi bị ép ăn, bé trai thỉnh thoảng nôn, khiến ông bố tức giận, và đánh hoặc bắt bé đi ngủ. Tuy nhiên, có một lần, mọi việc đã đi quá xa, công tố viên Simon Denison cho hay.

Ngày 27/11/2015, bị can đã gọi điện cho cấp cứu và khi nhân viên y tế tới nơi, họ phát hiện đứa trẻ mặc bỉm nằm trên mặt đất, không có dấu hiệu của sự sống.

"Rất khó để làm sạch đường thở của em bé vì lượng lớn chất như cháo mắc trong cổ họng. Khi tiến hành hồi sức cấp cứu, một lượng lớn chất trên được thải ra ngoài", công tố viên Denison nói.

"Khám nghiệm tử thi cho thấy, toàn bộ phổi của cậu bé chất đầy những thức ăn có thể nhận biết. Cậu bé đã hút, hít, thở một lượng lớn hỗn hợp như cháo vào phổi khiến cậu chết chìm trong thức ăn", ông cho hay.

Tại tòa, bồi thẩm đoàn được thông báo rằng cậu bé được cho ăn hỗn hợp gồm bánh mỳ, sữa, yến mạch, bánh pudding gạo hoặc đôi khi có thêm cả mỳ spaghetti.

"Có thể do cậu bé được đặt nằm trong lòng bố nên không thể cúi người và ho ra bất cứ thức ăn nào đi nhầm đường. Dấu hiệu bé vùng vẫy để thoát thân rất rõ vì đó là một cậu bé 3 tuổi khá lớn, và ông bố phải dùng sức để kiềm chế con", công tố viên cho hay.

Hiện, ông bố đang phủ nhận mọi cáo buộc.

Hoài Linh