Dự kiến chiều 10/8, bé T.T.A nhập viện do bị bạo hành nghiêm trọng sẽ được xuất viện. Bé sẽ được giao cho ông bà ngoại chăm sóc.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, hiện sức khỏe của bé T.T.A tiến triển tốt, bé tỉnh táo, ăn uống tốt và chân tay vận động bình thường. Tuy nhiên, vết thương ở não vẫn cần phải theo dõi thêm.

Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ bàn giao cháu A cho ông bà ngoại cháu chăm sóc.

Be trai 1 tuoi bi bao hanh duoc xuat vien, giao cho ong ba ngoai cham soc - Anh 1

Bé T.T.A dự kiến được xuất viện vào chiều 10/8

Như đã đưa tin trước đó, chiều 3/8, cháu Trần T.A. được người phụ nữ tên là Nguyễn Thanh Hằng (SN 1978, trú tại phố Yên Phụ, quận Ba Đình) đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng chấn thương sọ não, chân tay có nhiều vết bầm tím.

Người phụ nữ Nguyễn Thanh Hằng khai nhận được bạn nhờ nuôi hộ cháu T.A. nhưng phủ nhận những vết thương trên người cháu do mình gây ra. Bé A về ở với Hằng được 10 ngày thì xảy sự việc.

Còn mẹ của cháu A là con thứ 5 của Đinh Lan Hương (SN 1983, HKTT ở phố Tống Duy Tân, quận Hoàn Kiếm). Hương liên tiếp phạm tội về ma túy và hiện đang không được tại ngoại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” để điều tra vụ việc, tiếp tục làm rõ đối tượng đã bạo hành cháu bé.

Nguyễn Luyến (TH)