Nổi tiếng quá sớm, trở thành trụ cột kiếm tiền chính của gia đình nhưng một số sao nhí không kiểm soát được bản thân, sa đà vào lối sống sa ngã, nghiện rượu, ma túy.

Be noi dinh dam, lon dinh be boi roi 'mat tich' - Anh 1

Corey Feldman

Be noi dinh dam, lon dinh be boi roi 'mat tich' - Anh 2

Chỉ mới 3 tuổi, Corey Feldman đã trở thành trụ cột kiếm tiền trong gia đình khi xuất hiện trong hơn 100 quảng cáo. Nhưng càng về sau hình ảnh và tên tuổi của cậu bé Corey lại gắn liền với những rắc rối về nghiện rượu và các chất gây nghiện khác và đôi lần đã phải đối mặt với cảnh sát. Sự xuống dốc thảm hại của cậu một phần do gia đình không hạnh phúc, bố cậu thường xuyên vắng nhà và mẹ cậu được cho là lạm dụng con trai để kiếm tiền. phần vì những áp lực đến từ sự nổi tiếng quá sớm. Một trụ cột gia đình luôn phải chịu nhiều áp lực, một trụ cột gia đình khi chưa đủ tuổi vị thành niên lại càng có nhiều áp lực và cạm bẫy khó tránh khỏi.

Lindsay Lohan

Be noi dinh dam, lon dinh be boi roi 'mat tich' - Anh 3

Lindsay Lohan trở nên nổi tiếng qua bộ phim Disney The Parent Trap (1998) và trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất hành tinh với vai diễn đỉnh cao của mình trong Mean Girls (2004). Thật không may, sự sụp đổ của cô đã đến một cách nhanh chóng chẳng khác gì so với khi sự nổi tiếng đến với cô. Theo Vanity Fair , cô đã phải nằm viện vì "kiệt sức" và sử dụng ma túy "một chút" vào năm 2006 dù sau đó cô đã phản bác thông tin này.

Và sau đó người ta chỉ thấy một Lohan với nhiều vụ bê bối như bị quản chế, bị phạt tù và bị kết tội ăn cắp…. Hiện cô đang sống tại London và dành nhiều thời gian giúp đỡ những người tị nạn ở Syria.

Macaulay Culkin

Be noi dinh dam, lon dinh be boi roi 'mat tich' - Anh 4

Chẳng ai còn xa lạ với bộ phim Ở nhà một mình (1989) và cậu bé Macaulay Culkin đã nhanh chóng nổi như cồn. Thế nhưng chỉ ngay sau “Ở nhà một mình”, Macaulay Culkin đã thực sự “về hưu” và không còn liên quan gì tới ánh đèn sân khấu. Một vài lần khán giả cũng có nghe đến tên của anh nhưng lại không phải vì những lý do tốt đẹp lắm. Năm 2014, Macaulay Culkin đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội tàng trữ 17,3 gram cần sa, 8 viên Xanax, 16 viên clonazepam mà không có đơn của bác sĩ…

Aeron Carter 

Be noi dinh dam, lon dinh be boi roi 'mat tich' - Anh 5

Từ khi 7 tuổi, Aaron Carter đã có ban nhạc của riêng minh ở trường tiểu học, cùng với ngoại hình và khuôn mặt điển trai của mình, cậu đã có khối lượng fan hâm mộ lớn và đã từng được mệnh danh là “hoàng tử” nhạc Pop của thế giới.

Nhưng chỉ từ sau khi cha mẹ cậu li hôn, Aeron đã bị tổn thương, suy sụp nhanh chóng và sau đó là hàng loạt vấn đề rắc rối đến với cậu. Chính Aeron cũng đã từng thổ lộ “ Tôi đã tìm đến rượu, tôi uống rất nhiều và đi vào lối sống bê tha”. Ngay mới đây, trong tháng 7/2017, Aeron đã bị bắt vì sở hữu cần sa và các đồ dùng liên quan tới ma túy.

Trường Thanh