Ngày 21/9, tại Khánh Hòa, Ban công tác Công đoàn Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (HC-KT) Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức lễ Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn CAND năm 2013 cho trên 100 cán bộ Công đoàn chủ chốt của các đơn vị trực thuộc Tổng cục và Công đoàn Công an tỉnh Khánh Hòa.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ Công đoàn chủ chốt đã được triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn CAND lần thứ IV; Báo cáo kết quả Đại hội XI Công đoàn Việt Nam; đồng thời nghiên cứu một số vấn đề về đổi mới nội dung, hình thức công tác tuyên giáo, tuyên truyền phổ biến pháp luật...

Qua đó, đã trang bị cho đội ngũ cán bộ Công đoàn những kiến thức cơ bản về kỹ năng nghiệp vụ công tác, hoạt động Công đoàn trong tình hình mới.

Nhân dịp này, Công đoàn Tổng cục HC-KT CAND và Công đoàn Công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 25 gia đình chính sách nhiễm chất độc da cam, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài lực lượng CAND, với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

Đây là số tiền được Tổng cục HC-KT CAND và đoàn viên Công đoàn trong Tổng cục quyên góp để ủng hộ các gia đình chính sách còn gặp nhiều khó khăn trên địa tỉnh Khánh Hòa...