Hồ Văn Cường trong trang phục bảnh bao tham dự sự kiện khiến cùng nhiều ngôi sao khác khiến nhiều người bất ngờ

Be Ho Van Cuong cung thanh "sao" du su kien - Anh 1

Hồ Văn Cường bảnh bao chụp ảnh cùng Hoa khôi Diệu Ngọc và Á khôi Yến Nhi

Khác với hình ảnh Hồ Văn Cường gia cảnh đáng thương khi còn là thí sinh trong chương trình truyền hình thực tế "Vietnam Idol kids", Hồ Văn Cường quán quân của chương trình này xuất hiện như ngôi sao của showbiz trong sự kiện kỷ niệm 20 năm của một hãng phim, đơn vị sản xuất chương trình truyền hình, bảnh bao và sành điệu.

Be Ho Van Cuong cung thanh "sao" du su kien - Anh 2

Chuyện trò tự tin cùng người nổi tiếng

Trong bộ veston ca rô thời thượng, Hồ Văn Cường cười nói và giao lưu rất tự tin với nhiều người nổi tiếng khác. Không chỉ vậy, Cường còn trao đổi số điện thoại cùng các ngôi sao, người đẹp của showbiz.Chiếc điện thoại smart phone mắc tiền đang dùng cho thấy Cường của hôm nay đã không còn cuộc sống vất vả như xưa.

Be Ho Van Cuong cung thanh "sao" du su kien - Anh 3

Với dáng vẻ này, nhiều người cũng mừng vì Hồ Văn Cường không phải chật vật như trước

Diệu Ngọc- Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ đại diện Việt Nam tranh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 cũng gây chú ý tại sự kiện với bộ váy yếm cắt xẻ táo bạo ở phần lưng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Chất liệu ren, lụa mềm mại càng tôn lên vẻ ngoài thanh tú, ngọt ngào của Diệu Ngọc.

Be Ho Van Cuong cung thanh "sao" du su kien - Anh 4

Diệu Ngọc- đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới năm nay

Chia sẻ về kế hoạch dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 sắp tới, Diệu Ngọc cho biết cô đã hoàn thành phần video clip giới thiệu về bản thân và đang háo hức để giới thiệu đến khán giả quê nhà. Các phần thi như tài năng, Dances of the world, siêu mẫu,… cũng đã bước vào giai đoạn nước rút để hoàn tất.

Be Ho Van Cuong cung thanh "sao" du su kien - Anh 5

Á khôi Yến Nhi- Á khôi Thúy Vân- Hoa khôi áo dài Việt Nam Diệu Ngọc

Vào cuối tháng 10 tới đây, trang phục dạ hội, truyền thống và trang phục dự thi Designer of the world của Diệu Ngọc tại Hoa hậu Thế giới sẽ được hoàn thành. Cô cho biết mỗi thiết kế sẽ mang một màu sắc, phong cách khác nhau vô cùng thú vị. Nhưng trên hết, tinh thần thanh lịch, sang trọng mà Hoa hậu Thế giới ưa chuộng vẫn được các nhà thiết kế cân đo rất sát sao.

Be Ho Van Cuong cung thanh "sao" du su kien - Anh 6

Diệu Ngọc đang chuẩn bị mọi thứ để đem chuông đi đánh xứ người

Be Ho Van Cuong cung thanh "sao" du su kien - Anh 7

Thu Minh gợi cảm bên chồng ở sự kiện

Be Ho Van Cuong cung thanh "sao" du su kien - Anh 8

Cặp đôi Trấn Thành- Hari Won

Thùy Trang, ảnh: Lê Huy