Có việc bận nên người mẹ gửi con gái 5 tuổi trước cổng trường cho người quen, chờ cô giáo đến. Hiếu nói dối quen cô giáo, rồi đưa nạn nhân về nhà xâm hại tình dục.

Be gai bi 'yeu rau xanh' ham hai sau khi tan hoc - Anh 1

Ngày 5/11, Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) tạm giữ hình sự đối với Lương Trọng Hiếu (24 tuổi, ngụ xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, ngày 4 ngày trước (1/11), chị Nguyễn Thị Thùy (32 tuổi, ngụ xã An Thạnh Trung) chở con gái 5 tuổi đến trường mẫu giáo An Thạnh Trung như mọi ngày. Do bận công việc, người mẹ đã gửi cháu bé cho người bán kẹo trước cổng trường và nhờ chờ cô giáo đến đưa vào lớp.

Chờ chị Thùy đi khỏi, Hiếu lân la lại gặp người bán kẹo nói dối là nhà ở gần cô giáo. Hiếu đòi dẫn bé gái đi, nhưng người bán kẹo không đồng ý. Tuy nhiên, bé gái đòi theo Hiếu nên người bán kẹo không giữ lại được. Sau đó, Hiếu dẫn bé gái về nhà và có hành vi xâm hại tình dục.

Chiều hôm đó, chị Thùy đến trường đón con gái về nhà và nghe con kể lại sự việc nên báo cơ quan chức năng. Hiếu được mời lên làm việc và thừa nhận hành vi xâm hại cháu bé nên bị tạm giữ điều tra.

* Tên người mẹ đã thay đổi.

Minh Anh