Cô bé 4 tuổi người Nga khiến khán giả truyền hình và cộng đồng mạng thán phục khi đối đáp trôi chảy bằng tiếng Nga, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Ả Rập.

Khả năng ngôn ngữ vượt trội giúp Angelina Bella Devyatkina (ở Moscow) nhanh chóng nổi tiếng sau vòng thử giọng trong Amazing People (Những người tuyệt vời) - chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng của Nga.

Phần thể hiện của cô bé 4 tuổi được đăng trên Facebook thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong phần thi của mình, Belle khiến ban tổ chức cùng khán giả truyền hình ngạc nhiên trước khả năng nói trôi chảy nhiều thứ tiếng. Cô bé được hỏi bằng các ngôn ngữ khác nhau và trả lời bằng đúng thứ tiếng đó.

Be gai 4 tuoi nguoi Nga noi 7 thu tieng - Anh 1

Bella dễ dàng trả lời các câu hỏi bằng 7 thứ tiếng. Ảnh cắt từ clip.

Khuôn mặt xinh xắn cùng khả năng phản ứng linh hoạt, dễ thương giúp Bella chinh phục khán giả truyền hình, cũng như cộng đồng mạng. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra hoài nghi. Họ không tin cô bé 4 tuổi lại có năng lực ngôn ngữ như vậy.

Mẹ Bella giải thích bé tiếp xúc 7 ngôn ngữ từ khi ra đời. Bản thân cô cũng bỏ thời gian để dạy con gái nói tiếng Anh.

Ngoài ra, Bella được các bảo mẫu đến từ nhiều quốc gia trông nom. Họ không chỉ dạy em từ vựng, cụm từ mà còn cùng bé trao đổi về các vấn đề thế giới, lịch sử tự nhiên hay chủ đề lấy từ bách khoa toàn thư dành cho trẻ em.

Nguyễn Sương