Bé gái mới 12 tuổi đi khám thai ở bệnh viện khiến công an phải vào cuộc điều tra vì nghi ngờ bé gái là nạn nhân của bọn buôn người.

Một người đàn ông đã bị bắt giữ sau khi đưa một bé gái khoảng 12 tuổi mang bầu đến bệnh viện để kiểm tra. Ông ta khai rằng cô bé này 20 tuổi để không bị nghi ngờ.

Be gai 12 tuoi di kham thai, nghi la nan nhan cua bon buon nguoi - Anh 1

Bé gái 12 tuổi không rõ danh tính mang bầu ở Trung Quốc.

Những hình ảnh được chụp lại cho thấy bụng to và giãn căng của cô bé. Em được một người đàn ông 40 tuổi và một người phụ nữ tự xưng là mẹ chồng đưa tới bệnh viện. Họ nói rằng em đã có thai ba tháng và cần được kiểm tra thường xuyên để thai nhi được khỏe mạnh, báo Dân việt đưa tin.

Một nhân viên tại bệnh viện Từ Châu, Trung Quốc cho biết: "Rõ ràng đó chỉ là một đứa trẻ". Các nhân viên y tế ngay lập tức gọi cảnh sát khi hai người lớn khai với bệnh viện rằng em là một người phụ nữ 20 tuổi.

Theo báo Thanh niên, các bác sĩ ở khoa phụ sản Bệnh viện Từ Châu nhìn thấy thai phụ giống đứa trẻ hơn là người lớn và họ cảm thấy độ tuổi 20 là không phù hợp với dáng vóc của thai phụ này.

Trong khi nói chuyện với bác sĩ, theo tờ China.org.cn, cô gái bị thuyết phục và trả lời chỉ mới 12 tuổi và có thể là nạn nhân của nạn buôn người. Ngay lập tức, bệnh viện gọi cho cảnh sát và bị người đàn ông cùng phụ nữ đã mang cô gái tới bệnh viện đòi “bỏ bom bệnh viện vì bác sĩ hỏi quá nhiều”.

Cô gái này sau đó đã tiết lộ chỉ mới 12 tuổi và bị bắt cóc. Một bác sĩ ở bệnh viện này nói với tờ BestChinaNews rằng: cô bé đã nói với các bác sĩ rằng cô có thể đến từ Vân Nam (Trung Quốc), hoặc Việt Nam. Do cô gái tự xưng là người nước ngoài và cách diễn đạt không rõ nên cơ quan chức năng Trung Quốc chưa xác định cụ thể.

Vì cô gái không thể giao tiếp với mọi người, nên cảnh sát nước này đã đăng thông tin nhận dạng cô gái này để phục vụ cho quá trình điều tra vào chiều ngày 4/10.

Tin tức mới nhất từ tờ Bắc Kinh cho biết, theo các manh mối có được, cảnh sát Từ Châu đã tạm giữ 2 nghi phạm có liên quan đến đường dây buôn bán phụ nữ và trẻ em có liên quan đến vụ việc.

Hiền Minh (T/H)