Chở bé gái 12 tuổi trên xe, tài xế lái taxi cố tình bật nhạc thật to để thực hiện hành vi cưỡng bức nạn nhân, sau đó dọa giết nếu nạn nhân nói lại với gia đình.

Be gai 12 tuoi bo nha di bi tai xe taxi cuong buc - Anh 1

Nghi phạm Bùi Văn Vị - Ảnh: Zing.vn

Nguồn tin từ Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ nghi phạm Bùi Văn Vị (28 tuổi, quê Hòa Bình, là lái xe taxi) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào đêm 20/10, một bé gái 12 tuổi bắt xe taxi của Vị và yêu cầu chở đến gặp người quen ở khu công nghiệp Ngọc Hồi (Thanh Trì). Trên đường đi, cô bé có kể cho tài xế việc bị bố mẹ mắng nên bỏ nhà đi.

Khi đến địa phận xã Duyên Thái (huyện Thường Tín), Vị dừng xe để bé gái gọi điện thoại cho người thân hỏi đường nhưng không ai nghe máy. Lợi dụng lúc này, Vị ngả ghế nói nằm chờ người thân của cô bé gọi điện chỉ đường, sau đó cố tình bật nhạc thật to để thực hiện hành vi cưỡng bức cô bé.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Vị tiếp tục chở cô bé đi và đe dọa sẽ giết cô bé nếu để lộ chuyện này.

Ngày hôm sau, bố mẹ cô bé phạt hiện sự việc nên đã trình báo cảnh sát. Từ đặc điểm nạn nhân miêu tả, công an đã rà soát và bắt khẩn cấp Vị vào ngày 12/11. Bước đầu, nghi phạm thừa nhận đã hiếp dâm bé gái.

Xem thêm Video:

Cường Nguyễn