Thể hiện vai phản diện trong trích đoạn phim "Lục Vân Tiên", với tài biến hóa, Hùng Thuận thuyết phục ban giám khảo.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 1

Tối 11/10, tập 6 chương trình Người nghệ sĩ đa tài lên sóng với sự tham gia của 4 nghệ sĩ Lê Phương, Vĩnh Thuyên Kim, Miko Lan Trinh và Hùng Thuận xoay quanh chủ đề điện ảnh.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 2

Chọn cải lương khi thể hiện lại trích đoạn Bùi Kiệm "thả dê" Kiều Nguyệt Nga trong Lục Vân Tiên, Hùng Thuận khiến giám khảo thích thú với màn đối đáp duyên dáng.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 3

Dương Triệu Vũ là khách mời của đêm thi thứ 6 bên cạnh Việt Hương và Thanh Bạch. Việt Hương khen Hùng Thuận hết lời vì tiết mục thu hút và gây thích thú từ đầu đến cuối.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 4

Lê Phương bất ngờ lột xác, rũ bỏ hình ảnh “gái quê” khi ăn mặc gợi cảm và khoe vũ đạo bốc lửa bên cạnh Thuận Nguyễn. Thể hiện ca khúc chính của bộ phim Em là bà nội của anh, Lê Phương đã truyền tải đúng tinh thần của tác phẩm gốc.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 5

Nhận xét về tiết mục của Lê Phương, Dương Triệu Vũ bất ngờ trước kỹ năng vũ đạo đẹp mắt và nhuần nhuyễn của nữ diễn viên. Giám khảo Thanh Bạch cho rằng Lê Phương đã khéo léo khi xử lý các tình huấn trên sân khấu.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 6

Vĩnh Thuyên Kim chọc cười khán giả với tiết mục hài khi vào vai bà nội bá đạo của phim Cô dâu 8 tuổi. Vẫn giữ màu sắc chính của bộ phim gốc, nhưng thêm nhiều tình huống bất ngờ, bá đạo.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 7

Thanh Bạch cho rằng Vĩnh Thuyên Kim đã diễn bất chấp và rất tào lao. Tuy nhiên, nhờ sự tào lao đó mà tiết mục gây tiếng cười cho khán giả.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 8

Nữ ca sĩ Miko Lan Trinh gây xúc động cho người xem khi tái hiện chuyện tình đầy nước mắt trong bộ phim Titanic.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 9

Xuất hiện với hình ảnh mong manh cùng kỹ năng khiêu vũ đẹp mắt, Lan Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo.

Be An cua 'Dat phuong Nam' tro tai cai luong - Anh 10

Tập 7 Người nghệ sĩ đa tài sẽ lên sóng lúc 21h, ngày 18/10 trên THVL1.

Bích Hằng

Ảnh: Duy Quang