Xahoi - Thấy cháu bé hàng xóm sang chơi, thú tính nổi dậy Phan Văn Toán (SN 1963) ở xóm 9, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đưa cháu vào phòng và dở trò đồi bại.

Tên Phan Văn Toán tại cơ quan điều tra

Ngày 17/12, CQCSĐT CA huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết: Cơ quan này vừa bắt giữ và khởi tố đối tượng Phan Văn Toán (SN 1963, xóm 9, Thạch Mỹ, Lộc Hà) với tội danh dâm ô với trẻ em.

Theo đó, vào ngày 9/12 vừa qua, khi bé Phan Thị Thanh Huyền (SN 2005, xóm 9, xã Thạc Mỹ) sang nhà gia đình Phan Văn Toán chơi như thường ngày. Người trong nhà đi vắng cả, chỉ còn Toán và em Huyền chơi với nhau, dâm dục nổi lên tên Toán đã bế bé Huyền vào phòng dở trò đồi bại với bé Huyền. Trước hành động “lạ” của bác hàng xóm, bé Huyền hoảng sợ khóc và bỏ chạy về nhà. Sau khi tra hỏi và kiểm tra, phát hiện bộ phận sinh dục bé huyền bị chảy máu, chị Lê Thị Hồng Cẩm là mẹ của bé huyền đã trình bày sự việc lên cơ quan CA xã Thạch Mỹ và đồng thời đưa bé Huyền vào bệnh viện ĐK Hà Tĩnh để điều trị vết thương.

Tại bệnh viện, sau khi thăm khám cho bé Huyền, các bác sỹ BV cho biết bé Huyền bị một vệt xước kéo dài ở bộ phận sinh dục, bộ phận sinh dục bị tổn thương.

Ngày 17/12, CQCSĐT CA huyện Lộc Hà đã lệnh bắt tam giạm và khởi tố vụ án để làm rõ hành vi của y.