Đầu tuần này, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Trang trí nội thất thông minh Bảo Bảo (thương hiệu BBSmartDecor) đã khai trương cửa hàng trưng bày (showroom) đầu tiên tại khu đô thị Sala, quận 2, sau thời gian vận hành thử nghiệm.

BBSmartDecor khai truong showroom dau tien tai khu do thi Sala - Anh 1

Đây là một tổ hợp dịch vụ 5 tầng được trang trí như các căn hộ mẫu đầy đủ tiện nghi với nhiều thiết kế hiện đại. BBSmartDecor ra đời với kỳ vọng sẽ tạo ra cuộc bứt phá trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất, bởi nhiều giải pháp công nghệ 4.0 được áp dụng lần đầu tại Việt Nam.

Theo đó, BBSmartDecor sử dụng một hệ thống kỹ thuật số dựa trên trải nghiệm người dùng, nơi cho phép khách hàng tự thiết kế không gian sống theo phong cách riêng, với khả năng tùy chỉnh thiết bị nội thất đa năng, thông minh và độc đáo. Bà Nguyễn Gia Bảo, Giám đốc BBSmartDecor, cho biết hàng triệu mẫu thiết kế hiện đại của các chuyên gia thiết kế kiến trúc Ý luôn có sẵn và được cập nhật thường xuyên trong hệ thống của BBSmartDecor.

Mặt khác, các sản phẩm nội thất mà BBSmartDecor cung cấp được sản xuất trên dây chuyền tự động, quá trình cắt ghép vật liệu được tối ưu lên đến 93%, giúp tiết kiệm chi phí vật liệu và thời gian cho khách hàng.

K.M