Bayern sẽ mang về hai cầu thủ đội tuyển quốc gia Đức đang đá dưới màu áo câu lạc bộ TSG Hoffenheim là trung vệ Niklas Süle và Sebastian Rudy.

Bayern tang cuong cho hang phong ngu bang 2 cau thu doi tuyen Duc - Anh 1

Hai cầu thủ đội tuyển quốc gia Đức Sebastian Rudy (trái) và Niklas Süle sẽ chuyển từ Hoffenheim về Bayern từ mùa bóng tới 2017-2018. (Nguồn: Foto DeFodi.de)

Bayern sẽ mang về hai cầu thủ đội tuyển quốc gia Đức đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ TSG Hoffenheim. Đây sẽ là những vụ chuyển nhượng làm rung chuyển Bundesliga và châu Âu.

Bên cạnh trung vệ Niklas Süle (21 tuổi, 1 lần khoác áo đội tuyển), người sẽ cùng anh về Bayern mùa tới (2017-2018) là Sebastian Rudy (26 tuổi, 12 trận đội tuyển).

Theo báo Đức Bild ngày Chủ Nhật (Bild am Sonntag), họ đã gặp nhau và đi đến nhất trí. Tất nhiên hợp đồng chính thức chưa được ký, nó sẽ diễn ra trong những tuần tới.

Niklas Süle

Bayern thời gian gần đây cần thêm một vị trí trung vệ trong hoàn cảnh phải tham chiến trên nhiều đấu trường khắc nghiệt và Hummels cũng như Boateng sẽ quá tải khi còn phải phục vụ ở đội tuyển quốc gia.

Badstuber bốn năm gần đây còn bận dưỡng thương và liên tục chuẩn bị để trở lại. Matinez đã được Ancelotti nhắm cho một vị trí khác (tiền vệ phòng ngự-đánh chặn) không thể thường xuyên đảm trách vị trí này.

Chính vì vậy Bayern cần Süle, một cầu thủ Đức trẻ đang rất có triển vọng. Süle là mẫu trung vệ có thể hình rất tốt (1,95m), không chiến giỏi, vững chắc, tốc độ, dũng mãnh trong tranh chấp tay đôi.

Bayern tang cuong cho hang phong ngu bang 2 cau thu doi tuyen Duc - Anh 2

Niklas Süle được đào tạo từ Học viện bóng đá Hoffenheim đã chơi 89 trận Bundesliga ghi 6 bàn. Anh gần đây đã từ chối những lời mời từ Milan. (Nguồn: picture alliance)

Sebastian Rudy

Người có thể đá tiền vệ phòng ngự trung tâm, hậu vệ phải sẽ về Bayern dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Cũng theo Bild ngày Chủ nhât, huấn luyện viên Hoffenheim Julian Nagelsmann đã được thông báo về chuyện này, rằng Sebastian Rudy sẽ về Bayern và ký hợp đồng tại đó đến 2020.

Bayern tang cuong cho hang phong ngu bang 2 cau thu doi tuyen Duc - Anh 3

Sebastian Rudy (26 tuổi) chuyển từ VfB Stuttgart về Hoffenheim với giá 4 triệu euro năm 2010. Đã đá 192 trận Bundesliga. (Nguồn: Witters)

Giám đốc kỹ thuật Bayern Michael Reschke đã theo dõi Rudy từ rất lâu . Mặc dù bị gạt ra khỏi đội hình cuối cùng đi Pháp mùa Hè vừa qua nhưng sự phát triển của Rudy trong thời gian gần đây vẫn hoàn toàn thuyết phục ông và ban lãnh đạo Bayern.

Như vậy, cùng với Rafinha (31tuổi, mới gia hạn đến 2018), Bayern sẽ có những thay thế đủ tin tưởng nếu như đội trưởng Phillipp Lahm mùa Hè 2017 quyết định giã từ sân cỏ./.