Đêm qua, cuộc chiến giữa Bayern Munich và Real Madrid đã diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt. Việc phải chống lại thế trận tấn công vũ bão của đội chủ nhà khiến Real có những thời điểm đã chơi rất rắn.

Đêm qua hậu vệ Marcelo đã may mắn khi không bị truất quyền thi đấu trong 1 tình huống vào bóng thô bạo với Thomas Muller của Bayern Munich. Song pha vào bóng có phần ác ý này đã khiến đội chủ nhà, đặc biệt là đội trưởng Philipp Lahm vô cùng tức giận. Dù giành phần thắng nhưng hậu vệ Hùm xám không quên nhắc nhở người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến về pha xấu chơi của mình.

“Pha bóng của Marcelo xứng đáng ăn thẻ đỏ, đặc biệt khi bạn so sánh nó với những pha bóng tôi từng thực hiện và phải ăn thẻ”, Philipp Lahm phát biểu sau trận đấu.

Trong tình huống nói trên, hậu vệ người Brazil của Real Madrid đã có tình huống lao cả 2 chân vào đốn sau lưng Thomas Muller bất chấp không có sự cạnh tranh nào đáng kể về quyền kiểm soát bóng. Tuy nhiên trọng tài đã không cho hậu vệ Real nhận thẻ đỏ.

Ngoài tình huống phạm lỗi nói trên của Marcelo, trận đấu đêm qua cũng đã diễn ra rất ác liệt với 9 chiếc thẻ vàng được rút ra, 3 cho Bayern Munich và 6 cho Real Madrid.

Kinh Vân

Tin khác

Chấm điểm Bayern (2-1) Real: Trả giá vì Ramos! Đại chiến Bayern – Real: 6 điểm nóng đáng chú ý Nhà cái: CR7 bắn "đại bác" từ xa, Real giữ sức chờ lượt về Độc giả và chuyên gia dự đoán “kinh điển ” Bayern vs Real Trước đại chiến Bayern vs Real: Họ đã nói gì?