- Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, Linh Nga sớm tìm được hướng đi riêng cho mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Quyết định đi tu nghiệp ở nước ngoài giúp cho cuộc đời cô bước sang một trang mới.

1. Truyền thống với áo dài, áo tứ thân

Một trong những nét dễ dàng nhận ra Linh Nga nhất khi cô xuất hiện trên sân khấu chính là trang phục đậm chất dân tộc. Chiếc áo tứ thân, áo truyền thống là chọn lựa mà cô yêu thích.

2. Màu trắng chủ đạo

Màu trắng trở thành tông màu chủ đạo cho những trang phục mà cô xuất hiện trước công chúng, sự nhã nhặn và thanh thoát của màu trắng giúp Linh Nga tự tin.

3. Trang nhã với phong cách cổ điển

Không chọn phong cách sexy để xây dựng danh tiếng cho mình, cô trung thành với phong cách cổ điển, kín đáo… Những chiếc áo ôm vừa phải và váy midi ngang đầu gối tạo cho Linh Nga một phong thái thanh lịch và quí phái.

4. Màu đơn sắc

Đơn giản luôn là tiêu chí chọn trang phục của Linh Nga, thông thường cô chọn sắc màu trơn, ton-sur-ton, chất liệu mền mại, độ ôm vừa phải.

5. Son môi đỏ trở thành điểm nhấn

May mắn sở hữu khuôn mặt hoàn hảo và nụ cười bừng sáng, biết khai thác điểm mạnh của mình, cô luôn chọn son môi tông màu đỏ chói hoặc đỏ đậm tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

6. Phụ kiện đơn giản

Thích sự đơn giản và hạn chế chi tiết, cô chọn phụ kiện đi cùng là những chiếc vòng đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng, lịch thiệp. Cô chọn những chiếc hoa tai dáng tròn gọn đặc trưng của những năm 60.

7. Mái tóc gọn gàng

Sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh tú, Linh Nga dễ dàng chọn kiểu tóc phù hợp với mình, tuy nhiên, kiểu tóc cô ưa thích vẫn là mái tóc đen tuyền thẳng tự nhiên, có khi cột ôm sát đầu, uốn xoăn nhẹ phần đuôi, búi cao.

Tâm Anh