Lượng truy cập lớn từ đông đảo người dùng đang là một thế mạnh của Batdongsan.com.vn.

Sự ủng hộ của người dùng đóng vai trò quan trọng, thậm chí quyết định sự sống còn đối với thương hiệu của một website nhà đất. Bên cạnh việc dễ sử dụng và cập nhật tin tức nhanh chóng, tại Batdongsan.com.vn , chất lượng thông tin và hiệu quả của dịch vụ đã mang đến cho trang web này hàng triệu độc giả thường xuyên trên khắp cả nước.

Anh Khoa, một nhà môi giới bất động sản tại Bình Dương, cho biết: “Ngày nào tôi cũng truy cập vào Batdongsan.com.vn để đọc và tìm thông tin rao bán nhà đất vì trang web này có giao diện đẹp, tin bài phong phú, mới... Tôi rất quan tâm tới phân mục nhà đất bán và cho thuê. Ở đây có lượng tin chính chủ lớn, nguồn tin chính xác, tìm kiếm dễ dàng. Đặc biệt, kênh tin này có tính kết nối khách hàng trên toàn quốc và hiệu quả truyền thông cao. Thông qua website, tôi đã bán được khá nhiều bất động sản cho khách hàng tại Hà Nội và TP HCM”.

Mua cho mình được một căn nhà ưng ý, anh Hà (Hưng Yên) đã chia sẻ trên website: “Tôi là người chưa có kinh nghiệm gì về kinh doanh, giao dịch bất động sản. Khi cần mua một căn nhà cho hai vợ chồng thì tôi mới lên Internet tìm kiếm. Qua Google, tôi thấy Batdongsan.com.vn xuất hiện ở vị trí đầu tiên nên đã vào xem. Quả thực trang web rất dễ sử dụng, đồng thời có nhiều thông tin hữu ích, không chỉ lượng tin nhà bán dồi dào và chất lượng mà còn có những bài viết lời khuyên thiết thực. Nhờ trang web này, tôi đã ”.

Chưa có kinh nghiệm xây nhà, anh Hùng đã đăng câu hỏi lên mục Hỏi đáp của Batdongsan.com.vn và nhận được ý kiến tư vấn của các chuyên gia. Chỉ sau 2 ngày sau khi đăng câu hỏi của mình, anh Hùng đã có được một mẫu thiết kế như ý. Anh chia sẻ: “Tôi định xây nhà vào năm 2012 nhưng vì là lần đầu tiên nên chưa có kinh nghiệm và rất phân vân trong việc lựa chọn thiết kế. Tình cờ vào Batdongsan.com.vn, tôi thấy có người đặt câu hỏi nhờ trang web tư vấn thiết kế nhà, tôi cũng vào nhờ được tư vấn. Tôi hơi ngạc nhiên vì không ngờ câu hỏi của tôi được các kiến trúc sư trả lời nhiệt tình, cẩn thận và tôi thấy hài lòng với mẫu thiết kế này”.

Không chỉ cánh mày râu mới quan tâm tới lĩnh vực bất động sản, chị em phụ nữ cũng khá quan tâm tới vấn đề này. Chị Lan, một độc giả thường xuyên của Batdongsan.com.vn, cho biết: “Là phụ nữ, tôi rất quan tâm tới việc tìm kiếm các thông tin về thiết kế, bài trí nhà cửa để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi rất hay vào website này để tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chuyên mục tôi yêu thích và tâm đắc nhất là Nội - Ngoại thất. Nhờ nhiều mẫu thiết kế đẹp cùng sự tư vấn của các biên tập viên, tôi đã tự mình thiết kế được căn bếp và phòng ngủ cho con trai”.

Cẩm Ly

Tin liên quan