(CAO) Trong chương trình Tình khúc vượt thời gian diễn ra tối 24-11-2012 tại nhà hát Bến Thành có ba đôi song ca lần đầu “bắt cặp” để thể hiện dòng nhạc xưa là Ánh Tuyết – Quý Bình, Ngọc Ánh – Nguyên Vũ và Lều Phương Anh – Hoàng Hiệp.

Quý Bình - Ánh Tuyết trong tiết mục song ca Mưa chiều kỷ niệm

Bất ngờ nhất lại chính là nam diễn viên – người mẫu Quý Bình khi anh “dám” song ca với nữ ca sĩ bậc thầy Ánh Tuyết bài Mưa chiều kỷ niệm, lại còn hát mộc trên nền tiếng đàn guitar thùng. Dù là lần đầu tiên đứng trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp, nhưng bằng chất giọng nam trầm ấm, dày, nam tính và phù hợp với dòng nhạc trữ tình, màn chào sân ca nhạc của Quý Bình đã khiến khán giả đi từ ngạc nhiên đến thích thú.

Với giọng nam khá hiếm hiện nay thích hợp thể hiện dòng nhạc xưa, con đường đến với âm nhạc của Quý Bình sẽ thênh thang rộng mở. Tuy vậy anh vẫn khiêm tốn cám ơn nữ ca sĩ Ánh Tuyết đã chỉ dẫn mình trong từng câu hát và mong khán giả có thể tiếp nhận anh. Nữ ca sĩ Ánh Tuyết cho biết chị cũng bất ngờ khi nghe qua giọng hát của Quý Bình. Bài song ca Mưa chiều kỷ niệm của Ánh Tuyết – Quý Bình cũng là tiết mục “đinh” của đêm diễn, đây là bài hát duy nhất mà BTC đã giữ kín đến phút cuối cùng!