Đây là phản ứng của Ngọc Trinh khi tỷ phú Hoàng Kiều thông báo sẽ khóa trang cá nhân Facebook vĩnh viễn.

Mới đây, tình cũ của Ngọc Trinh - tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố ông sẽ đóng trang Facebook của mình vĩnh viễn. Theo đó, vào ngày 28/2 tới đây, trang cá nhân của Hoàng Kiều sẽ không còn hoạt động. Hoàng Kiều chia sẻ thông tin này kèm theo những dòng chia sẻ đầy mùi mẫn về "mối tình sét đánh" với Ngọc Trinh : "Không có đớn đau nào hơn cho những cuộc tình dang dở, cũng không có nỗi buồn nào hơn nỗi buồn của một mối tình đổ vỡ. Tình dang dở sẽ lưu lại cho chúng ta những luyến lưu thương nhớ khôn nguôi và là cuộc tình đẹp nhất trần gian”.

Trước hành động bất ngờ của Hoàng Kiều, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh dường như không mấy quan tâm. Người đẹp vẫn rất vui vẻ và thoái mái chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân. Không dao động trước những lời ồn ào từ dư luận, công chúng Ngọc Trinh tự nhủ "Hãy cứ là chính mình".

Bat ngo voi thai do cua Ngoc Trinh khi ty phu Hoang Kieu tuyen bo 'soc' - Anh 1

Ngọc Trinh rạng rỡ đăng ảnh trên trang cá nhân.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng chia sẻ hình ảnh diện trang phục gợi cảm kèm lời nhắn gửi: "Cuộc sống không bao giờ hoàn hảo nhưng bạn hãy cho mình cơ hội để được hoàn hảo. Rồi hạnh phúc sẽ tìm đến bên ta như cái duyên vốn có của nó".

Qua hình ảnh nhiều người nhận thấy, "Nữ hoàng nội y" đã sớm lấy lại tinh thần vui vẻ, vẫn giữ được thân hình nóng bỏng, nước da trắng mịn sau khi trải qua cuộc tình "sớm nở, tối tàn" với Hoàng Kiều.

Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và dư luận. Sau khi công khai tình cảm và mở trang cá nhân vào ngày 28/12/2016, tỷ phú Hoàng Kiều liên tục chia sẻ những hình ảnh tình tứ với Ngọc Trinh. Tuy nhiên, trước Tết Nguyên Đán, tỷ phú 72 tuổi bất ngờ nói lời chia tay bạn gái qua trang cá nhân. Kể từ đó, Hoàng Kiều đã xóa sạch dấu vết yêu Ngọc Trinh.

Bat ngo voi thai do cua Ngoc Trinh khi ty phu Hoang Kieu tuyen bo 'soc' - Anh 2

Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay từng khiến Ngọc Trinh suy sụp.

Về phía Ngọc Trinh, sau khi bị bạn trai tỷ phú chủ động chia tay, cô từng có khoảng thời gian đau khổ. Sau Tết Nguyên đán, “nữ hoàng nội y” cố quên đi nỗi buồn tình cảm. Cô vui vẻ trở lại cuộc sống đời thường bên gia đình và bạn bè.