Hôm 18.9, bộ phim điện ảnh Vòng eo 56 dựa trên cuộc đời của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã chính thức bấm máy với cảnh quay đầu tiên tại Đồng Tháp, tái hiện lại hình ảnh Ngọc Trinh tuổi 15, thời còn cắp sách đến trường ở quê nhà Trà Vinh. Những hình ảnh trong trẻo này khiến nhiều người khá bất ngờ về "nữ hoàng nội y".

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 1

Hình ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài, hóa nữ sinh tuổi 15

Là dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả nên những hình ảnh đầu tiên của Ngọc Trinh trong Vòng eo 56 lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Trong những phân đoạn đầu tiên, "nữ hoàng nội y" khiến nhiều khán giả bất ngờ khi diện áo dài trắng, đạp xe băng qua những cánh đồng. Những hình ảnh này hoàn toàn khác với hình ảnh một Ngọc Trinh gợi cảm, táo bạo trong những bộ ảnh nội y nóng bỏng.

Chia sẻ lý do chọn bối cảnh ở Đồng Tháp chứ không phải Trà Vinh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết vì Trà Vinh đã thay đổi rất nhiều nên để tìm được bối cảnh làng quê phù hợp với hoàn cảnh Ngọc Trinh lúc bấy giờ, anh và ê kíp đã phải đi nhiều tỉnh miền Tây, cuối cùng chọn được một vùng đồng quê tại Đồng Tháp để tái hiện lại những cảnh thôn quê, dân dã với đồng lúa xanh ngút ngàn, cầu gỗ ọp ẹp bắt ngang con sông nhỏ...

Ngày quay đầu tiên còn có sự xuất hiện của các diễn viên Công Ninh, Bích Hằng trong vai cha, mẹ của Ngọc Trinh và các diễn viên trẻ: Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng, Tú Vi trong vai anh, chị của cô.

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 2

Ngọc Trinh trở về thời cắp sách đến trường

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 3

Đây là bộ phim đầu tiên cô tham gia...

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 4

...và tái hiện lại hình ảnh của chính mình

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 5

Hình ảnh "nữ hoàng nội y" mặc áo dài, đạp xe khiến nhiều người bất ngờ

Vòng eo 56 là phim điện ảnh đầu tiên do Ngọc Trinh sản xuất, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Trước đó, chia sẻ về lý do nhận lời thực hiện bộ phim này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng cho biết: "Tôi nhận thấy đây là một dự án thú vị. Làm phim về một người không quan trọng cuộc đời đó dài hay ngắn mà là cuộc đời của người đó có nhiều chi tiết thú vị không. Riêng Trinh là một trường hợp rất thú vị trong showbiz. Cô ấy có quá nhiều thị phi nhưng sống trong showbiz gần 10 năm rồi mà cách nói chuyện vẫn rất thật thà, không khéo léo như người ta. Trinh cũng là một người con rất hiếu thảo. Đó là điều khiến tôi rất quý và tôi nghĩ đây là một dự án khó nên nếu mình thành công thì sẽ nâng cao tay nghề".

Đặc biệt, trước những ồn ào về "nữ hoàng nội y", khá nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi về những "cảnh nóng", khoe da thịt trong phim. Tuy nhiên, đạo diễn Bỗng dưng muốn khóc cho biết: "Nghe dự án thì chắc mọi người nghĩ tôi sẽ khai thác tối đa vẻ sexy của Trinh nhưng khi viết kịch bản, tôi muốn bộ phim này dành cho tất cả mọi người, không giới hạn độ tuổi nào. Tôi muốn mọi người biết những tin đồn về Trinh có đúng không, đầu cô ấy... có não không. Tôi sẽ làm đúng lương tâm, không tô hồng về Trinh mà qua phim tôi muốn mọi người hiểu và tôn trọng Trinh hơn".

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 6

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và ê kíp

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 7

Ngọc Trinh thắp nhang trong ngày khai máy

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 8

Bat ngo voi hinh anh Ngoc Trinh mac ao dai, dap xe giua dong - Anh 9

Vòng eo 56 dự kiến được phát hành trong nửa đầu năm 2016

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ trước đó, ngày nào anh cũng ngồi quán cà phê, miệt mài viết kịch bản từ sáng tới 23 giờ đồng thời tiết lộ đây sẽ là một bộ phim dựa hoàn toàn trên cuộc đời thật của Ngọc Trinh, kể cả chuyện người yêu tặng nhà, tặng xe, chuyện "không tiền cạp đất mà ăn", chuyện "yêu tôi tốn kém lắm", chuyện "tôi giỏi nhất là ngoan", kể cả tình yêu của Trinh cũng sẽ được đưa lên phim.

Vòng eo 56 dự kiến được phát hành trong nửa đầu năm 2016.

Ngát Ngọc