Cô giáo chủ nhiệm năm lớp 9 của Ngọc Trinh đã tiết lộ một số hình ảnh của Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Trí thức trẻ đã về quê Ngọc Trinh để tìm hiểu suy nghĩ của hàng xóm, những người gắn bó với Ngọc Trinh từ khi còn nhỏ về bộ phim Vòng eo 56.

Bat ngo voi hanh dong cua Ngoc Trinh doi voi co giao - Anh 1

Ngọc Trinh có những hành động bất ngờ với cô chủ nhiệm

Chia sẻ với Trí thức trẻ, cô giáo chủ nhiệm lớp 9 của Ngọc Trinh đã tiết lộ một số hành động của Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ. Theo cô giáo chủ nhiệm của Ngọc Trinh, năm lớp 9 Ngọc Trinh không thông minh nhưng chăm chỉ nên vẫn được học lực khá. Thời điểm đó, Ngọc Trinh có gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt tròn thu hút người đối diện.

Bat ngo voi hanh dong cua Ngoc Trinh doi voi co giao - Anh 2

Ngọc Trinh có gương mặt bầu bĩnh từ khi còn nhỏ

Khi nổi tiếng, cô giáo chủ nhiệm của Ngọc Trinh cho biết “nữ hoàng giải trí” không chủ động về thăm cô nhưng có một lần, vô tình gặp ở quán bún, Ngọc Trinh đã vui vẻ chào hỏi và giới thiệu với mọi người cô giáo chủ nhiệm.

Đặc biệt, cô giáo Ngọc Trinh cũng tiết lộ một hành động của Ngọc Trinh khiến cô nhớ suốt đời. Đó là một lần cô đứng vỉa hè bắt xe, Ngọc Trinh đi ngang qua thấy cô giáo chủ nhiệm đã yêu cầu tài xế quay lại, mở cửa cho cô vào và trò chuyện rất vui vẻ.

Bat ngo voi hanh dong cua Ngoc Trinh doi voi co giao - Anh 3

Cô giáo chủ nhiệm của Ngọc Trinh cũng cho biết cô thường lấy câu chuyện của Ngọc Trinh răn dạy các học trò, dù có thành đạt cũng phải nhớ ơn những người từng gắn bó với mình.

Trước đó không lâu, cô hiệu trưởng trường cấp 2 Ngọc Trinh từng học đã kêu gọi tẩy chay Ngọc Trinh. Theo cô hiệu trưởng của Ngọc Trinh: “Bộ phim Vòng eo 56 khiến cho giới trẻ không biết thế nào là đúng, thế nào là sai. Con gái muốn thay đổi đời mình chỉ cần kiếm đại gia hầu hạ thì chẳng cần lao động, học hành, chẳng biết xấu hổ khi giật chồng người khác…”

Bat ngo voi hanh dong cua Ngoc Trinh doi voi co giao - Anh 4

Cô hiệu trưởng kêu gọi tẩy chay Ngọc Trinh

Chia sẻ trên của cô hiệu trưởng đã khiến Ngọc Trinh khóc nức nở. Cô đã viết lên trang cá nhân:

“Nhiều khi mình cũng tự hỏi sao người đời lại đối xử với nhau chua chát như vậy! Mình hiểu rằng khi làm người nổi tiếng là phải học cách chấp nhận, chấp nhận những lời khen và tập chấp nhận cả những lời chê. Mình đã học, đang học và vẫn tiếp tục học điều đó đây; nhưng có vẻ mọi chuyện đã đi quá xa..."

Lương Mạnh Hải "đăng đàn đanh đá” bảo vệ Ngọc Trinh

An Nguyên