Mặc dù đã 50 tuổi, nhưng nhiếp ảnh gia kiêm người mẫu ChuanDo Tan gây ấn tượng mạnh bởi độ trẻ trung và gu thời trang phong cách bắt mắt.

Dù đã ngũ tuần, nam nhiếp ảnh gia đến từ Singapore vẫn khiến hàng nghìn người phải khen ngợi vì có thân hình đẹp. Nhiều dân mạng hài hước gọi anh là "hot boy" U60. Sinh năm 1967 ChuanDo Tan (người Singapore) vẫn thu hút chị em nhờ diện mạo trẻ trung, nam tính. Anh trở nên nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ. Tài khoản trên mạng xã hội của anh vẫn thu hút tới hơn 16 triệu người hâm mộ theo dõi. Thân hình đáng mơ ước của tất cả các chàng trai. Gu ăn mặc của anh rất thời trang và trẻ trung. ChuanDo Tantừng có một thời gian ngắn hoạt động trong làng giải trí với tư cách là người mẫu thời trang. Năm 2008, tên tuổi của ChuanDo được nâng lên một tầm cao mới khi anh chụp hình cho album Discipline của nữ ca sĩ Janet Jackson (em gái ông hoàng nhạc pop Michael Jackson). Anh cũng từng trải nghiệm công việc và khám phá tài năng bản thân với tư cách là một ca sĩ. Nhưng hiện tại anh chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Những bộ ảnh cá nhân và những bức hình "tự sướng" trên mạng xã hội của anh luôn nhận được lời tán dương của người hâm mộ. Khi được hỏi bí quyết duy trì vẻ đẹp hình thể quyến rũ, anh cho biết, tôi thường xuyên ăn thịt gà, thịt trắng, điều này giúp tôi trở nên trẻ trung. Ngoài ra, anh duy trì thói quen tập thể dục và không tắm vào thời điểm sáng sớm và đêm khuya. Tất nhiên, anh nhấn mạnh, vẻ trẻ trung này còn liên quan đến yếu tố di truyền tự nhiên của gia đình. Đó là tất cả bí quyết giúp anh duy trì vẻ trẻ trung hiện tại.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 1

Dù đã ngũ tuần, nam nhiếp ảnh gia đến từ Singapore vẫn khiến hàng nghìn người phải khen ngợi vì có thân hình đẹp. Nhiều dân mạng hài hước gọi anh là "hot boy" U60.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 2

Sinh năm 1967 ChuanDo Tan (người Singapore) vẫn thu hút chị em nhờ diện mạo trẻ trung, nam tính.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 3

Anh trở nên nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ. Tài khoản trên mạng xã hội của anh vẫn thu hút tới hơn 16 triệu người hâm mộ theo dõi.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 4

Thân hình đáng mơ ước của tất cả các chàng trai.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 5

Gu ăn mặc của anh rất thời trang và trẻ trung.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 6

ChuanDo Tantừng có một thời gian ngắn hoạt động trong làng giải trí với tư cách là người mẫu thời trang.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 7

Năm 2008, tên tuổi của ChuanDo được nâng lên một tầm cao mới khi anh chụp hình cho album Discipline của nữ ca sĩ Janet Jackson (em gái ông hoàng nhạc pop Michael Jackson).

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 8

Anh cũng từng trải nghiệm công việc và khám phá tài năng bản thân với tư cách là một ca sĩ.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 9

Nhưng hiện tại anh chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Những bộ ảnh cá nhân và những bức hình "tự sướng" trên mạng xã hội của anh luôn nhận được lời tán dương của người hâm mộ.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 10

Khi được hỏi bí quyết duy trì vẻ đẹp hình thể quyến rũ, anh cho biết, tôi thường xuyên ăn thịt gà, thịt trắng, điều này giúp tôi trở nên trẻ trung.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 11

Ngoài ra, anh duy trì thói quen tập thể dục và không tắm vào thời điểm sáng sớm và đêm khuya.

Bat ngo voi do tre cua quy ong 50 tuoi khien chi em nguong mo - Anh 12

Tất nhiên, anh nhấn mạnh, vẻ trẻ trung này còn liên quan đến yếu tố di truyền tự nhiên của gia đình. Đó là tất cả bí quyết giúp anh duy trì vẻ trẻ trung hiện tại.