Gặp Thúy Hạnh thời gian gần đây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi cựu người mẫu ngày càng trẻ trung, năng động. Hóa ra “bí kíp” của bà mẹ xinh đẹp này vô cùng đơn giản: dành nhiều thời gian luyện tập, vui chơi cùng gia đình hàng ngày.

1.001 lợi ích từ việc năng động cùng con

Thúy Hạnh cho biết chính chị cũng bất ngờ với những lợi ích tuyệt vời nhờ siêng năng chơi và tập luyện cùng con. “Buổi chiều đón Suli, Suti đi học về là mình và anh Khang lại cùng các con đạp xe quanh khu phố hay cùng chơi nhảy dây. Mỗi tối cả nhà lại có tiết mục “thách đấu” plank (đo sàn) xem ai tập được lâu hơn.Cũng nhờ vậy, chỉ sau một thời gian ngắn,các thành viên đều thấy rõ sự thay đổi tích cực, cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn trước rất nhiều”, Thúy Hạnh vui vẻ cho biết.

Bat ngo voi cuoc song nang dong cua gia dinh Thuy Hanh - Anh 1

Lối sống năng động giúp các thành viên gia đình Thúy Hạnh khỏe mạnh và dẻo dai hơn

Không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, lối sống năng động còn mang lại cho gia đình Thúy Hạnh nhiều lợi ích tinh thần đáng quý.

Dù có bận rộn, căng thẳng đến đâu, về nhà cùng vui chơi, tập luyện với các con sẽ khiến bao mệt mỏi trong ngày của mình tan biến hết. Cũng nhờ vậy,mỗi ngày,Suli và Suti chỉ chơi điện thoại, máy tính bảng tầm 30 phút thôi. Hai bé nói chơi với bố Khang và mẹ Hạnh vui hơn nhiều”, Thúy Hạnh tự hào.

Bat ngo voi cuoc song nang dong cua gia dinh Thuy Hanh - Anh 2

Cùng nhau vận động còn giúp gia đình Thúy Hạnh gần gũi, gắn kết hơn

“Tận dụng” bầu không khí vui vẻ, cởi mở những lúc cả nhà cùng nhau vận động, Thúy Hạnh - Minh Khang còn tranh thủ trò chuyện và tâm sự với hai cô con gái. Nhờ vậy, mỗi khi gặp bất cứ vấn đề gì, các con cũng đều tin tưởng nhờ bố Khang và mẹ Hạnh “cố vấn”.Cựu người mẫu tỏ ra rất hài lòng vì hai vợ chồng đã thành công trong “kế hoạch” làm bạn cùng con.

Có năng lượng sữa, thoải mái năng động

Khi được hỏi bí quyết để đảm đương nhiều công việc mà vẫn luôn tràn đầy năng lượng để năng động mỗi ngày, Thúy Hạnh bật mí đó là nhờ “chiến thuật” nạp năng lượng hiệu quả của gia đình cô.Bên cạnh việc chú trọng sự đa dạng và giàu dưỡng chất trong các bữa ăn chính, Thúy Hạnh luôn trữ thêm đồ ăn vặt như trái cây, sinh tố, nước ép…để cả nhà có thể nạp năng lượng bất cứ lúc nào.

Vậy thôi chưa đủ, để không bị cơn mệt mỏi “phá đám”, cả nhà mình cũng cần “viện trợ” từ năng lượng sữa nữa.Sữa giúp bổ sung những chất trong khẩu phần ăn còn thiếu hụt,đặc biệt là các dưỡng chất giúp giải phóng năng lượng hiệu quả cho cơ thể”, “mẹ đảm” Thúy Hạnh chia sẻ một mẹo hay về dinh dưỡng mà cô đang áp dụng cho gia đình mình.

Cựu người mẫu cho biết bản thân mình và hai bé Suli và Suti trước giờ vẫn giữ thói quen uống sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mỗi ngày. “Chỉ có bố Khang hay quên uống sữa nên lâu lâu ba mẹ con phải nhắc nhở bằng cách dán sticker với vài lời nhắn nhủ dễ thương lên hộp sữa. Mình muốn cả nhà giữ thói quen tốt này để lúc nào cũng có năng lượng bền bỉ năng động cùng nhau”, cựu người mẫu cho biết.

Bat ngo voi cuoc song nang dong cua gia dinh Thuy Hanh - Anh 3

Nạp năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+™ - thói quen tốt giúp cả nhà đủ sức năng động cùng nhau suốt ngày dài

Năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+™ với sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12, giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể, giúp gia đình bạn năng động suốt ngày dài và tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Bat ngo voi cuoc song nang dong cua gia dinh Thuy Hanh - Anh 4

Thu Hằng