(TinTheThao.com.vn) - U19 Roma chưa đến Việt Nam nhưng một bản danh sách khắt khe về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày đã được đưa ra để đảm bảo sức khỏe cho đội bóng của họ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

AS Roma đưa ra yêu cầu sẽ có một đầu bếp tại khánh sạn mà họ đóng quân trước khi chế biến phải gởi thực đơn sang Italia, cụ thể đến cả trọng lượng của thức ăn. Ngoài ra, những món ăn không được có dầu ăn quá nhiều và đặc biệt phải có muối i-ốt.

Chế độ dinh dưỡng của U19 Roma là rất khắt khe. Ảnh: Internet.

Nếu những cầu thủ U19 Roma không ưng ý món ăn, đầu bếp cần phải có phương án thay thế bằng món Pasta hay gà nước Thổ Nhĩ Kỳ với một trọng lượng chính xác.

Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc quản lý và đào tạo của lò Roma, họ quan trọng đến những chi tiết nhỏ nhất nhằm đảo bảm dinh dưỡng, tạo nguồn thể lực lâu bền cho các cầu thủ.

Với những đòi hỏi khắt khe của U19 Roma, nhưng Cty Nutifood vẫn khẳng định sẽ đảm bảo được những yêu cầu về dinh dưỡng cũng như các yêu cầu khác mà các đội bóng dự giải đưa ra một cách tốt nhất và theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Đây không phải là chuyện hiếm thấy của các đội bóng nước ngoài khi tham dự giải, nhưng câu hỏi đặt ra là, bao giờ lãnh đạo các đội bóng nước ta mới quan tâm điều đó?