(VTC News) - Đúng 10h sáng ngày 1/11/2011, khi người chơi truy cập vào địa chỉ: http://loong.us, ngay lập tức thấy ngay thông điệp “Game 3D reset đầu tiên tại Việt Nam”.

Sáng 26/10/2011, một trang teaser mới toanh đã ra mắt tại địa chỉ: http://anrong.us thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Ngoài hình ảnh tổng hợp của 5 game 3D khá nổi tiếng tại thị trường Việt qua vòng ngũ hành, trang teaser cũng thể hiện một thông điệp khá rõ ràng “Game 3D đầu tiên reset tại Việt Nam” và hứa hẹn sẽ giải mã vào 10h ngày 1/11/2011.

Game 3D đầu tiên reset đã chính thức lộ diện

Đúng 10h sáng ngày 1/11/2011, bí ẩn trên đã có đáp án chính xác khi trang chủ Thần Long Xuất Thế “thay áo mới”. Khi truy cập vào đây, người chơi có thể nhân ra ngay thông điệp quen thuộc cùng hình ảnh mới con Phụng Hoàng với tông đỏ rực khá bắt mắt. Bên dưới dòng chữ “Game 3D đầu tiên reset tại Việt Nam” là con số “04.11.2011” – ngày chính thức reset và ra mắt cụm máy chủ mới mang tên Quyền Lực.

Nếu game thủ nào đã từng trải qua quãng thời gian MU reset, ắt hẳn nhận ra ngay cái tên quen thuộc Quyền Lực. Đây cũng chính là tên cụm máy chủ mới của MU thời reset. Cách đặt tên này của Loong Online cũng gây ra nhiều tranh cãi cho cộng đồng game thủ. Nhiều game thủ cho rằng không cần thiết phải biến Loong Online thành “MU 3D”, số khác lại đồng tình và hy vọng có những khởi sắc đáng kể khi chọn lựa chơi tại server Quyền Lực.

Công thức reset dễ dàng của Loong Online

Suy cho cùng, việc reset mang đến khá nhiều cái lợi cho gamer. Các game thủ Loong Online có thể tạm yên tâm phần nào về việc “có tiền mới mạnh”. Chỉ cần sở hữu số lượng 2-3k vàng trong game, người chơi đã có thể tiến hành reset để tăng các điểm thuộc tính cho mình. Nếu chăm chỉ luyện cấp và reset một cách khoa học, cộng với việc phân bổ lượng điểm thuộc tính phù hợp, chắc chắn Loong Online sẽ xuất hiện nhiều cao thủ mới không phải đại gia mà vẫn mang sức mạnh đáng nể như các cao thủ MU ngày nào.

Dù có theo bước đàn anh hay không, cái mà game thủ Loong Online mong chờ hiện tại chính là điểm hấp dẫn và những gì họ có thể làm được với tính năng reset mà Loong Online mang lại. Và liệu rằng, một ngày nào đó, tất cả các server còn lại của Loong Online có thể áp dụng tính năng này như tại cụm máy chủ Quyền Lực hay không.

Hạ Vy