Tiin.vn – Đoạn video tập luyện của Jennie Kim – cô gái được cho là 1 thành viên của girlgroup bí ẩn nhà YG đã khiến mọi người sửng sốt.

Jennie Kim

Đoạn video không dài nhưng cũng đủ để mọi người nhận ra khả năng rap cực kì tốt của cô bé sinh năm 1996. Jennie Kim đã cover lại ca khúc Lotus Flower Bomb của Wale. Không chỉ sở hữu một giọng ca khỏe, Jennie Kim còn thể hiện được sự dạn dĩ và tự tin của mình.

Đoạn video luyện tập của Jennie Kim

Cách đây vài ngày, một thành viên khác của girlgroup bí ẩn đã được YG tiết lộ, đó là Kim Ji Soo. YG chia sẻ về bức ảnh giản dị của Ji Soo: “Với bức ảnh này, chúng tôi muốn cho mọi người thấy vẻ đẹp tự nhiên của cô bé. Mọi người có thể thấy thậm chí Ji Soo không hề đánh son môi. Cũng giống như Big Mama, YG không cho phép bất kì thành viên nào của nhóm nhạc phẫu thuật thẩm mĩ. Những gì các bạn thấy đều là nét quyến rũ tự nhiên của họ”.

Kim Ji Soo

YG sắp sửa cho ra mắt girlgroup được trông đợi trong suốt thời gian qua nhưng những thông tin về nhóm nhạc này vẫn chỉ là một bí ẩn. Đại diện của công ty cho biết: “Dù chúng tôi có tiết lộ gương mặt của các thành viên, họ cũng sẽ không xuất hiện cho đến khi nào chính thức debut. Bạn có thể yên tâm là họ sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm âm nhạc đúng chất YG Entertainment”.