Một cuộc điều tra đã được thực hiện trên hơn 10.000 hồ sơ để tìm xem đâu là đặc điểm chung nhất đối với những kẻ ngoại tình.

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 1

Các chuyên gia đã tiết lộ rằng, những người phụ nữ có 3 đặc điểm dưới đây sẽ dễ dàng ngoại tình hơn cả. (Ảnh: Getty)

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 2

Đó là những người phụ nữ tự miêu tả bản thân là người “cô đơn” và “mạnh mẽ”. Và nếu cô ấy là “nội trợ” trong gia đình thì khả năng phản bội cũng không hề kém cạnh chút nào. (Ảnh: Getty)

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 3

Điều tra được thực hiện trên một trang website hẹn hò nổi tiếng chuyên dành cho những người đã kết hôn tại Anh. Có tới 30% người dùng là nữ tự miêu tả bản thân thấy cô đơn. (Ảnh: Mallofstyle)

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 4

Trong khi, 27% cho rằng mình mạnh mẽ và 20% người dùng là những người nội trợ trong gia đình. (Ảnh: Feazt)

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 5

Về phía đàn ông, những người có các đặc điểm “cao ráo”, “thông minh” và “giàu có” lại là những kẻ ngoại tình hàng đầu. (Ảnh: Psychologytoday)

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 6

Lý do phụ nữ ngoại tình là do cảm thấy bị bạn đời bỏ quên. Đại diện của website, ông Christian Grant cho biết: “Phụ nữ phản bội vì cảm thấy cô đơn, do không thoả mãn trong cuộc hôn nhân của mình”. (Ảnh: Pinterest)

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 7

“Nỗi cô đơn này còn phức tạp hơn đối với những bà nội trợ - những người dành hàng giờ liền ở nhà một mình, và thậm chí khi chồng về, họ cũng không nhận được sự quan tâm”. (Ảnh: Huffpost)

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 8

Trong khi đó, lý do đàn ông ngoại tình lại khác. Ông cho rằng đàn ông ngoại tình là bởi cái tôi của mình. “Cao ráo, giàu có, thông minh - những người đàn ông này có tất cả, hoặc ít nhất là họ nghĩ như vậy”. (Ảnh: Lifehacks)

Bat ngo phu nu lam cong viec nay de ngoai tinh hon ca - Anh 9

“Cũng không cần phải nhắc đến, nhưng đàn ông vừa thông minh, lại cao ráo và giàu có thường quyến rũ các cô gái ở xung quanh, dù là họ có thích hay không. Điều này sẽ làm bừng lên cái tôi của họ và khiến họ cho ngoại tình là một việc hợp lý”. (Ảnh: Recoveryranch)

Trần Anh (theo The Sun)