Theo thông tin từ cơ quan điều tra, chiều 31/7, nghi phạm đặt mìn nhà giám đốc công an tỉnh Khánh Hòa đã bị bắt giữ. Hiện, Bộ Công an đã cử đại diện đến Nha Trang để phối hợp giải quyết.

Hiện trường vụ nổ

Được biết, vào hôm qua (31/7), Cơ quan điều tra Bộ Công an và Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao cũng đã cử đại diện đến Nha Trang để phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra vụ việc này.

Theo một nguồn tin, vào tối cùng ngày, cơ quan điều tra đã bắt giữ được nghi phạm đặt thuốc nổ tại nhà riêng của Giám đốc công an tỉnh Khánh Hòa vào ngày 30/7 vừa qua.

Trước đó, như VnMedia đã đưa tin, vào rạng sáng ngày 30/7, nhà riêng của Đại tá Trần Ngọc Khánh, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, tại địa chỉ 54 Phan Chu Trinh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa đã xảy ra một vụ nổ mìn khá lớn.

Vụ nổ không gây thiệt hại về người nhưng khiến cửa hàng băng đĩa và bảng hiệu shop thời trang ở hai bên lối vào nhà Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa bị hư hại. Hộp đèn cửa hàng băng đĩa Thu Mây (thuê mặt bằng của nhà ông Khánh) bị xé nát, cửa kính nhà ông Khánh bị thủng lổ chỗ, kính bị nứt vỡ, tường nhà phía sau cửa cũng bị thủng.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ nổ, đại tá Trần Ngọc Khánh - Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa dắt xe máy ra cổng.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.