Phần nào trên khuôn mặt thường được bạn chú trọng nhất khi trang điểm: má, mắt, hay lông mày? Có thể khó tin nhưng chúng đều sẽ tiết lộ bí mật "chuyện riêng tư" của bạn đấy!

1. Lông mày

Bat mi tieu chi chon nua kia qua cach ban trang diem - Anh 1

Cặp lông mày là biểu tượng của tài chính. Bạn chọn đôi lông mày cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tìm kiếm "nửa kia" là người có năng lực tài chính. Bạn cho rằng tiền bạc có thể mua được mọi thứ, kể cả hạnh phúc.

2. Đôi mắt

Bat mi tieu chi chon nua kia qua cach ban trang diem - Anh 2

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Việc chú trọng đôi mắt cho thấy bạn coi trọng nội tâm của một người hơn là hình thức bên ngoài. Bạn tìm kiếm sự đồng điệu về tâm hồn và những giá trị ở người bạn đời. Giáo dục hay gia đình không phải tiêu chuẩn mà bạn đề cao.

3. Má

Bat mi tieu chi chon nua kia qua cach ban trang diem - Anh 3

Nếu bạn chọn má, điều đó cho thấy bạn thích được mọi người quan tâm. Bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và nổi bật. Bạn kiếm tìm một người dịu dàng, dễ tính và sẵn sàng bảo vệ bạn như một nàng công chúa.

4. Lớp nền

Bat mi tieu chi chon nua kia qua cach ban trang diem - Anh 4

Nếu bạn chú trọng nhất vào việc chăm chút cho làn da của mình, điều đó cho thấy bạn là người có cái tôi lớn. Bạn muốn nửa kia phải tôn trọng mình bất kể anh ta đẹp trai hay giàu có cỡ nào và không bao giờ được chỉ trích bạn.

Theo Vnexpress