Tôi rất sốc khi anh yêu chính người em họ bên nhà nội. Chuyện này như ám ảnh tôi suốt một thời gian dài.

Ảnh minh họa: Internet

Tôi và bạn trai còn trẻ, chúng tôi đã yêu nhau được 7 năm, nhưng trong 7 năm đó đã có hai lần anh bỏ tôi để yêu người khác, nhưng lần nào cũng bị người ta từ chối. Rồi sau đó anh hối hận muốn quay lại với tôi, lần nào tôi cũng chấp nhận tha thứ để bắt đầu lại. Bạn bè ai cũng bảo tôi dại, không có lòng tự trọng, nhưng tôi bỏ qua hết, vì đơn giản lúc đó anh rất chân thành và tôi còn yêu anh rất nhiều.

Chúng tôi đã rất hạnh phúc, anh yêu thương tôi hết lòng. Những tưởng sẽ được mãi như thế nếu như không có chuyến về thăm quê của anh vào dịp hè vừa rồi. Sau một tuần về quê, anh trở lại thành phố với những biểu hiện rất lạ. Anh suốt ngày nhắn tin hoặc chat chít với em gái họ của mình, anh chọc ghẹo em ấy như hồi mới yêu tôi.

Trong điện thoại lưu rất nhiều hình ảnh của em ấy, anh đổi pass điện thoại thành sinh nhật em ấy, thậm chí gửi cả hình em ấy cho bạn bè để khoe em ấy xinh đẹp khiến anh xao xuyến ngay lần đầu tiên gặp. Lúc đó tôi rất sốc, lúc đầu hỏi thì anh nói do em ấy ngoan ngoãn giỏi giang nên anh quý mến, sau anh mới chịu nhận anh đã yêu em ấy, và hình như em ấy cũng có tình cảm với anh.

Ảnh minh họa: Internet

Tôi thật sự rất sốc, gần như phát điên suốt nửa năm qua, anh ấy có thể yêu ai cũng được, nhưng tại sao lại không biết điểm dừng đến nỗi yêu em gái họ của mình như vậy. Chuyện này như ám ảnh tôi, tôi nhắn tin nói anh hãy dừng lại đừng phạm thêm sai lầm, anh chỉ bảo tôi hãy biến mất khỏi cuộc sống của anh mãi mãi.

Bố mẹ thấy tôi vật vã suốt thời gian dài nên đưa tôi đi chạy chữa khắp nơi, bạn bè người thân luôn ở bên chia sẻ nên tôi đã vượt qua được tổn thương này. Nhưng chuyện anh yêu em gái mình vẫn cứ ám ảnh tôi suốt.

Sắp tới đây em ấy sẽ vào trong thành phố học, sẽ ở cùng nhà với anh, tôi sợ lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi sợ anh sẽ đi từ sai lầm này đến sai lầm khác. Biết không còn là gì của nhau, tôi cũng không còn mong chúng tôi quay lại, nhưng tôi không muốn người tôi từng coi như tất cả, vừa là người yêu, vừa là bạn thân, vừa là người tôi coi như gia đình lại phạm phải sai lầm trái với luân thường đạo lý như vậy. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn chân thành.