Qua điều tra, công an xác định Phước có liên quan đến vụ giết hại một phụ nữ bị bại liệt trong nhà trọ. Lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ đối tượng khẩn cấp khi y đang lẩn trốn.

Đến đêm 5/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Hồ Lê Phước (34 tuổi, ngụ xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ vụ một phụ nữ bại liệt bị sát hại trong phòng trọ.

Theo thông tin ban đầu, Phước là đối tượng bị cơ quan chức năng tình nghi đã sát hại chị vợ - một phụ nữ bị bại liệt trong phòng trọ. Y bị bắt khi đang lẩn trốn tại xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

Bat khan cap ga em re nhan tam sat hai chi vo bi bai liet - Anh 1

Đối tượng Phước lúc mới bị bắt giữ.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vào gần 21h ngày 4/9, chị C., em gái chị Trần Thị Cẩm T. (36 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, tạm trú tại ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) đi làm trở về phòng trọ.

Tại đây, chị C. phát hiện chị gái đã gục chết trên vũng máu, cơ thể có nhiều vết đâm. Sợ hãi, chị C. la lớn cầu cứu những người xung quanh rồi báo tin lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu qua khám nghiệm, cơ quan chức năng nhận định vụ việc là án mạng nghiêm trọng nên bắt đầu truy xét, tìm kiếm kẻ gây án.

Người nhà chị T. thông tin rằng, chị bị bại liệt đã lâu. Mới đây, chị được em gái đón xuống Nhơn Trạch để chăm sóc. Tại Nhơn Trạch, chị T. sống cùng em gái và em rể tên Phước.

Bat khan cap ga em re nhan tam sat hai chi vo bi bai liet - Anh 2

Hiện trường vụ án tại nhà trọ.

“Chị T. bị bại liệt không thể đi lại, cũng như tự lo việc sinh hoạt cá nhân, nhiều lần đi vệ sinh ra nhà khiến Phước tức giận. Đôi lần quá giận, Phước đã đánh đập chị T.”, người nhà của chị T. thông tin.

Qua điều tra, cơ quan chức năng nhận định, Phước có nhiều khả năng đã sát hại chị T. nên tiến hành truy tìm và bắt giữ.

Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.