Sau một thời gian điều tra, công an đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 nghi can có liên quan đến vụ hàng chục người tham gia sử dụng ma túy trong “động lắc” ở khách sạn B&U (đường Điện Biên Phủ, quận 3, TPHCM).

Bat giam nhieu nguoi tham gia 'dong lac' trong khach san - Anh 1

Công an đột kích khách sạn phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ nghi sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an.

Ngày 2/11, Công an quận 3 (TPHCM) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 nghi can Nguyễn Hoài Bảo (19 tuổi, ngụ quận 3), Hoàng Gia Phương (34 tuổi, ngụ quận 5) và Chung Kì Long (sống lang thang) để điều tra, làm rõ về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Ngoài ra có 35 người bị dương tính với chất ma túy sau khi được kiểm tra đã được công an xử phạt hành chính và bàn giao về địa phương quản lý, một số được đưa đi cai nghiện.

Trước đó ngày 25/10, Công an quận 3 (TPHCM) đã “đột kích” vào khách sạn B&U (số 481 Điện Biên Phủ, quận 3, TPHCM) bắt quả tang hàng chục thanh niên nam nữ đang phê ma túy.

Bat giam nhieu nguoi tham gia 'dong lac' trong khach san - Anh 2

Trước đó, công an phải điều xe khách loại lớn đến khách sạn để đưa 76 người nghi sử dụng ma túy về kiểm tra.

Để “hốt” trọn “động” lắc này, lực lượng Công an quận 3 đã phối hợp với Công an phường 3 (quận 3) tiến hành kiểm tra đột xuất khách sạn B&U vào rạng sáng 25/10.

Qua kiểm tra, tại 7 phòng của khách sạn 6 tầng này, công an phát hiện 76 thanh niên nam nữ nghi sử dụng ma túy trái phép. Ngoài ra công an còn thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến việc sử dụng ma túy cùng nhiều gói bột màu trắng nghi là ma túy, thuốc lắc, “cỏ Mỹ” và số lượng lớn tiền mặt. Sau quá trình sàng lọc, kiểm tra công an phát hiện 38 người dương tính với chất ma túy.

Văn Minh