(iHay) Cả hai thân thiết nắm tay trên phố đông người như những cặp tình nhân thật sự.

Ái Phương và vũ sư Adam Jona

Hóa ra, đây chỉ là một buổi chụp ảnh mà Ái Phương thực hiện cho triển lãm Tôi yêu thành phố tôi của những người bạn V.Music.

Rất tình cờ, Ái Phương và vũ sư Adam Jona quen biết nhau, dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng do cùng sở thích, cùng gu âm nhạc nên cả hai rất hợp ý. Chính vì thế Ái Phương và Adam quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh này.

Khi tham gia chụp ảnh cho triển lãm ảnh về thành phố, Adam rất háo hức và nhiệt tình. Là một người nước ngoài nhưng Adam rất thích văn hóa Việt Nam. Anh muốn trải nghiệm và khám phá cuộc sống ở TP.HCM.

Adam không phải là một gương mặt quá xa lạ, anh được biết đến là một vũ công có tiếng tại hải ngoại của chương trình Thúy Nga, từng nhảy với Lưu Bích, Khánh Hà… và tham gia diễn nhạc kịch tại Mỹ. Hiện tại Adam về Việt Nam và muốn phát triển sự nghiệp nghệ thuật tại đây.

Adam chia sẻ: “Rất vui và cảm thấy rất ý nghĩa khi được có cơ hội tuyệt vời tham gia dự án rất hay của V.Music. Đây là một mối quan hệ đẹp của tôi và cô gái Việt mà tôi sẽ rất trân trọng khi tôi đến Việt Nam”.

Với Ái Phương, cô nàng bị cuốn hút bởi sự sôi động và trẻ trung của thành phố này. “Cuộc sống ở đây rất hấp dẫn với tôi”, ca sĩ 9X chia sẻ.

Cùng xem bộ ảnh của Ái Phương "tình tứ" với trai Tây:

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Hoàng Anh