Tối qua, Á hậu Thùy Dung đã có mặt tại đêm diễn Vietnam International Fashion Week mùa Thu/Đông 2016 trong bộ váy gợi cảm của NTK Nguyễn Công Trí.

Hình ảnh này hoàn toàn khác với vẻ đẹp nhẹ nhàng, quen thuộc của Thùy Dung trước đó. Thiết kế tông trắng cúp ngực, kết hợp cùng phần chân váy trong suốt càng tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ của người đẹp.

Đặc biệt, cô còn khoe vẻ thời thượng với phụ kiện clutch Louboutin đính đá và hoa tai bản to. Để hoàn thiện vẻ đẹp, người đẹp chọn màu son nude quyến rũ. Màu son đặc biệt giúp đôi môi của Thùy Dung trông đầy đặn và thần thái cuốn hút hơn hẳn.

Tại sự kiện, Thùy Dung đồng thời gặp gỡ hai người đẹp của Hoa hậu Việt Nam là Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú. Cả ba người đẹp trở thành tâm điểm khi cùng ngồi trên hàng ghế đầu của một buổi diễn.

Thùy Dung chia sẻ cảm giác thích thú trong lần thứ hai đặt chân đến Hà Nội. Cô hào hứng tận tưởng tiết trời se lạnh đầu đông tại thủ đô. Trước đó, cô phải xin phép gia đình và cân đối thời gian phù hợp nhất để tham dự cả hai sự kiện Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội và Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Trong sáng hôm sau, Thùy Dung phải tranh thủ quay về Sài gòn để tiếp tục đến lớp vào buổi chiều. Cô cho biết, học tập là điều cô ưu tiên hàng đầu trong thời gian hiện tại. Về công việc, Á hậu sẽ xem xét và nhận lời mời tham gia nếu sự kiện, chương trình phù hợp và không ảnh hưởng nhiều đến quá trình học tập.

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 1

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 2

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 3

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 4

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 5

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 6

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 7

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 8

Bat chap troi se lanh, Thuy Dung khoe vai tran quyen ru tren tham do - Anh 9

Nhiếp ảnh: Lê Chí Linh

Stylist: Đinh Thanh Long

Trang điểm: Quách Ánh

Hồng Nhung