Khi Donald Trump cùng gia đình dọn vào Nhà Trắng, cậu út 10 tuổi sẽ là con trai tổng thống Mỹ trẻ nhất sống trong căn nhà này, kể từ thời con của John F. Kennedy.

Barron Trump se la con trai tong thong tre nhat o Nha Trang trong nua the ky - Anh 1

Donald Trump ôm con trai út. Ảnh: SMH

Kể từ năm 1963, chỉ có các con gái tổng thống sống tại Nhà Trắng, theoCNN. Do đó, Barron Trump, con út Donald Trump, sẽ là con trai tổng thống ít tuổi nhất sống ở đây, kể từ thời con trai John F. Kennedy.

John F. Kennedy Jr. là cậu bé cuối cùng sống tại Nhà Trắng, mới ba tuổi khi cha bị ám sát năm 1963. Trước đó là Quentin Roosevelt, 4 tuổi, dọn vào sống tại đây năm 1901, khi cha Theodore trở thành lãnh đạo Mỹ.

Donald Trump đã kết hôn ba lần, có con với cả ba người vợ. Những người con đã trưởng thành của ông dự kiến thường xuyên ghé thăm Nhà Trắng,CBS đưa tin. Cậu bé Barron đang nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông, như lúc cố gắng tỉnh táo trong bài phát biểu chiến thắng của cha rạng sáng 9/11.

Kate Andersen Brower, tác giả cuốn "Đệ nhất phu nhân: Sự duyên dáng và Sức mạnh của Đệ nhất phu nhân Mỹ", gọi việc Barron đến sống có ý nghĩa "lịch sử" tại Nhà Trắng.

Brower phỏng đoán cậu bé có thể học cùng trường Sidwell Friends School với hai con gái của Tổng thống Barack Obama. Còn về những thách thức khi nuôi con nhỏ trong Nhà Trắng, bà cho rằng đệ nhất phu nhân tương lai Melania Trump có thể học tập những người đi trước, đơn giản là xin lời khuyên từ đệ nhất phu nhân khác.

"Đó là điều Hillary Clinton làm với Jackie Kennedy" khi lập kế hoạch cho con gái Chelsea, Brower nói. "Melania có thể nói chuyện với Michelle Obama và các đệ nhất phu nhân khác về cách nuôi dạy con".

Barron Trump se la con trai tong thong tre nhat o Nha Trang trong nua the ky - Anh 2

Một số đời tổng thống Mỹ (từ 19 đến 45). Đồ họa: BusinessInsider

Theo VNE