Ngày hôm qua, Barcelona đã nhận được kết quả thông báo chấn thương của Neymar...

Mới đây, dù Barcelona chỉ trải qua trận đấu thủ tục với Getafe nhưng HLV Tata Martino vẫn mạo hiểm tung ra sân đội hình khá mạnh. Hậu quả, ông đã mất tiền đạo Neymar vì chấn thương mắt cá .

Tuy vậy, ngày hôm qua, họ đã có thể thở phào khi hay tin chân sút người Brazil chỉ phải nghỉ thi đấu khoảng 3-4 tuần. Điều đó có nghĩa rằng, nếu bình phục đúng như dự kiến, “thần đồng” xứ Samba vẫn kịp thời trở lại trước đụng độ với Man City.

Thông tin trên đã được công bố trên trang chủ của Barcelona. Trong đó có đoạn: “Kết quả kiểm tra ngày thứ Sáu cho thấy Neymar chỉ bị bong gân ở mắt cá chân. Thời gian dự kiến để cầu thủ này bình phục vào khoảng 3-4 tuần.

Chắc chắn, Neymar sẽ vắng mặt trong các trận đấu với Levante, Malaga và Valencia ở LaLiga. Bên cạnh đó là cuộc chiến với Levante ở cúp Nhà vua. Cầu thủ này sẽ trở lại ở trận đấu với Rayo Vallecano, vài ngày trước chuyến làm khách tại sân của Man City”.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng những người Barcelona đã hết lo lắng. Nhiều người cho rằng khoảng thời gian ngắn ngủi chuẩn bị trước trận Man City không đủ để Neymar hồi phục thể lực và trở lại với phong độ tốt nhất. Đó là chưa kể tới vấn đề tiền đạo này không thể bình phục như dự kiến.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456