Marco Verratti không ngần ngại tỏ ra tức tối trước quyết định của HLV Unai Emery trong trận đấu cuối tuần trước.

Barca chu y: Verratti bat man voi HLV Emery - Anh 1

Verratti bất mãn với quyết định của Emery. Ảnh: Internet

Marco Verratti , tiền vệ hiện đang thi đấu tại nước Pháp cho CLB PSG được cho là một trong số những mục tiêu dài hạn của Barcelona . Hiện tại, Verratti dường như đang trải qua quãng thời gian không như mong muốn trong sự nghiệp. Cuối tuần trước, trong trận đấu với Olimpique Marseille , tuyển thủ Italia không ngần ngại tỏ thái độ bực mình để phản đối quyết định thay người của HLV trưởng PSG. Ông Unai Emery đã rút Verratti và tung Matuidi vào sân ở phút thứ 59 của trận đấu.

‘Cái quái gì thế? Tôi chơi tệ lắm sao? Tôi đã nói gì không phải phép à?’ Verratti đặt ra những câu hỏi liên tiếp trong sự ‘tức tối’. Sau trận đấu, Emery cũng cho hay đó là điều bình thường khi các cầu thủ muốn cống hiến và ghi bàn cho đội bóng: “Họ muốn thi đấu và đơn giản tức giận vì không thể ghi bàn thắng. Nhưng đó là quyết định của tôi và tôi làm những gì tôi cho là tốt nhất cho đội bóng.”

Nhưng dù sự việc có tồi tệ hơn những gì Emery phát biểu, Verratti vẫn có thể hoàn toàn ‘yên tâm’ bởi hàng loạt các ông lớn khác ở Châu Âu, trong đó có Barcelona, sẽ luôn ‘dang rộng vòng tay’ chào đón anh ở các kỳ chuyển nhượng trước mắt.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:30 24/10/2016