Tối 8/10/2016, tại trường Đại học Thủy Lợi (175 Tây Sơn, Hà Nội), báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tổ chức Đêm ca nhạc với tên gọi “Chia sẻ và Gắn kết”.

Bao Tuoi tre Thu do to chuc dem ca nhac “Chia se va gan ket” - Anh 1

Đêm nhạc hứa hẹn sự bùng nổ, hấp dẫn

Chương trình ca nhạc “Chia sẻ và Gắn kết” nằm trong chuỗi hoạt động của báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức hàng năm nhằm mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên một đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. Qua đó, Báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn các bạn sinh viên luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện của mình, để trở thành những công dân gương mẫu, chung tay xây dựng Thủ đô và đất nước Việt Nam giàu đẹp.

Cũng tại đêm giao lưu âm nhạc này, Báo Tuổi trẻ Thủ đô trao tặng hàng chục suất học bổng, 1.200 áo thanh niên tình nguyện tới các bạn sinh viên thuộc các trường cụm Đại học khu vực quận Đống Đa.

“Đêm nhạc đúng với tên gọi "Chia sẻ và gắn kết", báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn và kỳ vọng mãi trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trong công tác, học tập, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng Thủ đô và đất nước văn minh, giàu đẹp”, bà Trần Thị Hồng Khiêm - Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ.

Đêm ca nhạc "Chia sẻ Gắn kết" lần này có sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Du Thiên, Đan Thùy, Min St.319…cùng các tiết mục đặc sắc của các bạn sinh viên. Chương trình hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ đêm ca nhạc thực sự bùng nổ.

Trần Vũ