Góp mặt trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, Bảo Trâm Idol và Sao Mai Điểm hẹn Lê Việt Anh thể hiện rất ngọt ca khúc "Trong giấc mơ đêm qua" phong cách Acoustic.

Trong giấc mơ đêm qua là một ca khúc nằm trong single cùng tên của ca sĩ Lê Việt Anh - ca sĩ được khán giả yêu thích nhất tại Sao Mai Điểm hẹn 2012 - và rất được các fan ủng hộ ngay khi ra mắt. Khi song ca cùng top 3 Vietnam Idol 2012 - cô nàng mũm mĩm Bảo Trâm, nam ca sĩ Lê Việt Anh đã thể hiện bản tình ca tuyệt vời này theo phong cách Acoustic.

Tại Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, mặc dù là ca khúc thay thế cho Đâu phải bời mùa thu nhưng phần trình diễn của Bảo Trâm và Lê Việt Anh đã khiến khán giả chăm chú dõi theo từng đoạn nhạc sâu lắng của ca khúc. Trước khi diễn ra liveshow, Trong giấc mơ đêm qua là ca khúc này nhận được 3,75% tổng bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe trên website của chương trình.

Thể hiện Trong giấc mơ đêm qua trên sân khấu Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, cả Bảo Trâm và Lê Việt Anh đều rất ngọt ngào qua từng cử chỉ, ánh mắt. Bên cạnh đó, chất giọng trong trẻo, truyền cảm của Bảo Trâm Idol cũng rất dễ đi vào lòng người nghe. Sự kết hợp ăn ý, nhịp nhàng của Bảo Trâm và Lê Việt Anh lần này đã tạo ấn tượng khá tốt với khán giả theo dõi trực tiếp liveshow tại trường quay. Đây có thể xem là bản tình ca ngọt ngào nhất của Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9.

Bao Tram - Le Viet Anh ngot ngao voi "Trong giac mo dem qua" - Anh 1

Bao Tram - Le Viet Anh ngot ngao voi "Trong giac mo dem qua" - Anh 2

Bảo Trâm và Lê Việt Anh tại Liveshow Bài hát yêu thích tháng 9