Xahoi - "Công chúa bong bóng" không ngừng tạo dáng trong phòng chờ, thậm chí còn xuống khu vực vui chơi của trẻ em để chụp hình kỷ niệm trong lúc đợi máy bay sang Mỹ.

Bảo Thy tinh nghịch như trẻ con tại sân bay.

Ca sĩ Bảo Thy vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong chuyến bay sang Mỹ lưu diễn. Phải dậy từ 5h sáng để chuẩn bị cho chuyến bay và đang ngồi chờ đợi ở sân bay Hồng Kông nhưng nàng "công chúa bong bóng" dường như không hề mệt mỏi. Cô liên tục cười tươi tạo dáng chụp hình làm kỷ niệm để gửi về tặng fan hâm mộ.

"Mình bay chuyến 5 giờ sáng nên không hề ngủ tẹo nào luôn.. Mắt panda... Cả nhà thấy không :") hihi", Bảo Thy hóm hỉnh chia sẻ trên Facebook cá nhân. Chọn trang phục đơn giản, năng động, mặt gần như để mộc nhưng Bảo Thy vẫn xinh đẹp nổi bật. Nữ ca sĩ không giấu sự thích thú khi ùa vào khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và tinh nghịch chụp hình như một đứa trẻ.

Bảo Thy tinh nghịch chụp hình ở khu vui chơi trẻ em.

Được biết, Bảo Thy đang đáp chuyến bay sang Mỹ để chuẩn bị cho đêm lưu diễn tại Houstan và Texas vào Chủ nhật 20/4. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên tại Mỹ nên nữ ca sỹ xinh đẹp không tránh khỏi hồi hộp. Góp mặt trong đêm diễn cùng Bảo Thy còn có nam ca sĩ Cao Thái Sơn.

Bảo Thy "tự sướng" tại sân bay.